Sea Bank

VietnamWood sẽ được tổ chức từ ngày 18 - 21/10 trong không gian triển lãm kỷ lục

(SHTT) - Dựa trên thành công cách đây 2 năm và là triển lãm hàng đầu của Châu Á trong ngành đồ gỗ, Triển lãm Quốc Tế Công nghiệp máy Chế biến Gỗ Việt Nam (VietnamWood) 2 năm một lần sẽ tổ chức trở lại với quy mô lớn hơn từ ngày 18 - 21/10 tại Tp HCM.

Đây là phiên bản lần thứ 12 năm nay, VietnamWood đã kết hợp chặt chẽ tất cả các nỗ lực từ các nhà đồng tổ chức, Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Quảng Cáo và Hội Chợ Thương Mại (VINEXAD) trực thuộc Bộ Công Thương và Công Ty TNHH Dịch Vụ Tiếp Thị và Thương Mại Yorkers, trong khi luôn nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ các cơ quan chính phủ có liên quan cũng như từ các hiệp hội công nghiệp quốc tế và địa phương.

VietnamWood sẽ gặp gỡ hơn 320 nhà triển lãm từ 25 quốc gia và khu vực, với không gian triển lãm kỉ lục hơn 20,000 mét vuông (bao gồm bốn nhà triển lãm tạm thời). Triển lãm cũng được xác nhận một cách độc quyền của Liên đoàn các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ Châu Âu (Eumabois), Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) và Hiệp hội các sản phẩm rừng và gỗ Việt Nam (VIETFOREST). Thông qua những chương trình tổ chức, triển lãm đã chứng tỏ là một nền tảng chuyên nghiệp và hiệu quả cho việc trao đổi kinh doanh giữa các nhà triển lãm và khách tham quan thương mại trong ngành chế biến gỗ.

vietnamwood

 VietnamWood sẽ được tổ chức từ ngày 18 - 21/10 trong không gian triển lãm kỷ lục

Là triển lãm máy móc thiết bị chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam, VietnamWood đã tập trung được các nhà cung cấp đẳng cấp thế giới để đưa ra các giải pháp sản xuất tối ưu nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và thị trường chế biến gỗ Việt Nam. Các nhà triển lãm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt hầu hết trên bảy khu gian hàng quốc tế tại VietnamWood 2017, như là gian hàng triển lãm của Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Đức, Thụy Điển, Đài Loan và Canada. Những nhà triển lãm quốc tế này đang mang đến một sự đa dạng lớn của các máy móc thiết bị chế biến gỗ và các bộ phận để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các ngành chế biến gỗ và sản xuất nội thất trong nước.

Ngoài ra, VietnamWood sẽ tìm ra hai trong số những tổ chức có ảnh hưởng nhất trong ngành chế biến gỗ để tổ chức các buổi hội thảo nhằm làm sáng tỏ ý kiến chuyên môn và các phương pháp thực hiện liên quan đến hoạt động sản xuất đồ gỗ và đồ gỗ tối ưu.

Một tổ chức khác là Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến gỗ TP Hồ Chí Minh (HAWA), đây là tổ chức có ảnh hưởng nhất trong ngành chế biến gỗ Việt Nam. Nguyên tắc chủ đạo của tổ chức nói về các công nghệ kỹ thuật số và tự động hóa ảnh hưởng đến ngành công nghiệp chế biến gỗ và liệu ảnh hưởng này có kéo dài bao lâu?  Sống trong thế giới số của thế kỷ 21, tất cả các chuyên gia ngành công nghiệp được mong đợi sẽ có nhiều sự quan tâm đến lợi ích từ một chủ đề hấp dẫn như vậy.

Hà My


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE