Vinamilk

VietinBank tổ chức Hội thảo “Tiềm năng Bất động sản Khu công nghiệp”

Ngày 18/9/2020 tại Hà Nội, VietinBank đã tổ chức Hội thảo “Tiềm năng Bấtđộng sản (BĐS) Khu công nghiệp (KCN)” (Hội thảo). Hội thảo là chương trìnhgiúp các chi nhánh trong hệ thống VietinBank đón đầu xu hướng đầu tư BĐSKCN trong thời gian tới nhằm chiếm lĩnh thị phần và đón đầu làn sóng chuyểndịch FDI sắp tới.

Về phía VietinBank có: Ông Trần Văn Tần - Ủy viên Hội đồng Quản trị; Bà Phạm Thị Thanh Hoài - Ủy viên Hội đồng Quản trị cùng toàn thể các phòng/ban Trụ sở chính và 155 chi nhánh VietinBank trên toàn quốc tham gia trực tuyến.

Về phía khách mời có các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu về BĐS KCN như: Ông Đỗ Nhất Hoàng - Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông John Campbell - Cố vấn cao cấp Savills Việt Nam.

Buổi Hội thảo được đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực từ các đơn vị tham gia. Tại Hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ về định hướng quy hoạch; khung pháp luật ngành BĐS KCN; tốc độ tăng trưởng, tỷ lệ lấp đầy, các địa bàn trọng điểm phát triển BĐS KCN; xu thế dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam so sánh với các quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan...

Bên cạnh đó, Khối Khách hàng Doanh nghiệp VietinBank đã cung cấp cho chi nhánh các công cụ như: Gói lãi suất, hệ điều kiện tín dụng để thúc đẩy tăng trưởng quy mô ngành BĐS KCN.

Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn các diễn giả tham gia Hội thảo.

Hội thảo cũng trở thành diễn đàn thảo luận các vấn đề mà các chi nhánh đang quan tâm về ngành BĐS KCN; từ đó, tạo ra kênh thông tin đa chiều, giải đáp các thắc mắc của chi nhánh và cán bộ trong hệ thống VietinBank nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.

Việc tổ chức thành công Hội thảo trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp đã cho thấy hệ thống VietinBank đang chung tay, nỗ lực thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về mục tiêu kép: “Đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế”.

Thông qua Hội thảo “Tiềm năng BĐS KCN”, VietinBank, đặc biệt là các chi nhánh sẽ có hành động quyết liệt, sáng tạo, linh hoạt để có thể tài trợ được các khách hàng tốt, dự án hiệu quả trong ngành BĐS KCN; qua đó hiện thực hóa cơ hội, tạo sự đột phá và tăng trưởng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Thông qua Hội thảo, một lần nữa VietinBank đã phát đi thông điệp: “Giai đoạn khó khăn đối với nền kinh tế có thể còn kéo dài, nhưng với sự đồng lòng của toàn hệ thống sẽ giúp VietinBank tiếp tục phát triển bền vững”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục vay vốn, tư vấn và các thông tin liên quan đến BĐS KCN, quý khách vui lòng liên hệ: Phòng KHDN Lớn, tầng 11, Trụ sở chính VietinBank, 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868.

Toàn cảnh Hội thảo “Tiềm năng Bất động sản Khu công nghiệp”.

PV


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE