SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 4 tuần trước
(SHTT) - Trong khi nhiều ngân hàng vẫn duy trì được lợi nhuận, công bố gần như hoàn thành kế hoạch năm thì vẫn còn một số ngân hàng ghi nhận số liệu không mấy khả quan khi lợi nhuận giảm, nợ xấu tăng như Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank - mã VBB).
Thương hiệu 10 tháng trước
(SHTT) - Năm 2021, làn sóng thay đổi lãnh đạo cấp cao nhất trong ban điều hành của các ngân hàng diễn ra khá sôi động. Đáng chú ý, khi ngân hàng thay tướng, chủ tịch 8X xuất hiện ngày càng nhiều làm ‘trẻ hóa’ dàn lãnh đạo.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Tính đến 31/12/2020, có 21 ngân hàng tất toán trái phiếu và xóa nợ xấu “gửi” tại Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng (VAMC).
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - 9 tháng đầu năm, chi phí hoạt động của LienVietPostBank đạt 3.136 tỷ đồng, trong khi lợi nhuận sau thuế hơn 1.395 tỷ đồng. Chi phí hoạt động tại MSB đạt gần 2.259 tỷ đồng trong khi lãi sau thuế đạt 1.328 tỷ đồng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - 9 tháng đầu năm 2020, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, lợi nhuận một số ngân hàng vẫn tăng nhờ "nhẹ tay” trích lập dự phòng rủi ro. Phải chăng, khả năng phòng thủ nợ xấu của các ngân hàng đã bền vững?
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín – VietBank đã công bố BCTC hợp nhất Quý IV/2018 với kết quả không mấy khả quan khi lợi nhuận sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã có văn bản thông báo về việc ông Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) và người thân của ông đã bán toàn bộ số cổ phần sở hữu tại VietBank trong thời gian 6/12/2018 - 6/1/2019. Cùng với đó, bà Đặng Ngọc Lan – Vợ Bầu Kiên cũng xin từ nhiệm khỏi HĐQT VietBank.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Từ đầu tháng 8 đến nay, nhiều ngân hàng TMCP đã đồng loạt điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở nhiều kỳ hạn, nhằm thu hút nguồn vốn phục vụ hoạt động kinh doanh cuối năm. Trong số đó, có thể kể đến một vài Ngân hàng quy mô vốn nhỏ như Viet Capital Bank và Vietbank…

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới