Giấc mơ sữa Việt Nam

Việt Úc Group: Tặng 1 kg vàng khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12

(SHTT) -  Ngày 16/11 vừa qua, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã đến Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa để tìm hiểu những hậu quả và biện pháp khắc phục, giúp đỡ người dân vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Sau khi trao đổi và nắm bắt sự việc, ông Từ Văn Phước - Chủ tịch HĐQT - Việt Úc Group đã quyết định tặng 1 kg vàng 9999 cho người dân. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh Khánh Hòa đại diện nhận số vàng này và chuyển đổi thành tiền để đi đến bà con trong thời gian sớm nhất, nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.  

viet uc group a

 Ông Từ Văn Phước - CTHĐQT trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ

 Được biết, Việt Úc Group là chủ đầu tư dự án Beach Village tại Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Trước đó, ngày 8/11/2017, với tư cách là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Việt Úc Group đã đấu giá thành công bức tranh chân dung 45 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với mức giá 500 triệu đồng. Số tiền này đã được gửi vào Quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có những hoạt động thiện nguyện đến bà con bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại các tỉnh miền Trung.

viet uc group

 Ông Từ Văn Phước - CTHĐQT - nhận Thư cảm ơn của UBND tỉnh Khánh Hoà

Cụ thể, số tiền 500 triệu đồng trên đã được Đoàn từ thiện của Quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho bà con chịu thiệt hại do cơn bão số 12 tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đã có hơn 100 suất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, Đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người mất (06 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua. Theo đó, hỗ trợ 30 triệu đồng cho Chùa Phổ Đà Sơn tại xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa, để sửa lại mái bị tốc.

Anh Huy