SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 28/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Việt Úc Group: Tặng 1 kg vàng khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12

07:42, 18/11/2017
(SHTT) -  Ngày 16/11 vừa qua, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã đến Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa để tìm hiểu những hậu quả và biện pháp khắc phục, giúp đỡ người dân vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Sau khi trao đổi và nắm bắt sự việc, ông Từ Văn Phước - Chủ tịch HĐQT - Việt Úc Group đã quyết định tặng 1 kg vàng 9999 cho người dân. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh Khánh Hòa đại diện nhận số vàng này và chuyển đổi thành tiền để đi đến bà con trong thời gian sớm nhất, nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.  

viet uc group a

 Ông Từ Văn Phước - CTHĐQT trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ

 Được biết, Việt Úc Group là chủ đầu tư dự án Beach Village tại Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Trước đó, ngày 8/11/2017, với tư cách là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Việt Úc Group đã đấu giá thành công bức tranh chân dung 45 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với mức giá 500 triệu đồng. Số tiền này đã được gửi vào Quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có những hoạt động thiện nguyện đến bà con bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại các tỉnh miền Trung.

viet uc group

 Ông Từ Văn Phước - CTHĐQT - nhận Thư cảm ơn của UBND tỉnh Khánh Hoà

Cụ thể, số tiền 500 triệu đồng trên đã được Đoàn từ thiện của Quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho bà con chịu thiệt hại do cơn bão số 12 tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đã có hơn 100 suất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, Đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người mất (06 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua. Theo đó, hỗ trợ 30 triệu đồng cho Chùa Phổ Đà Sơn tại xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa, để sửa lại mái bị tốc.

Anh Huy

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Chung cư biển cao cấp Altara Residences có vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế căn hộ thông minh, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế… Đặc biệt, dự án đã được phê duyệt cấp sổ hồng riêng từng căn và dự kiến có thể bàn giao sổ cho khách hàng ngay trong tháng 5 này.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Nhiều người lo ngại cơn sốt đất ăn theo quy hoạch sân bay thứ 2 Hà Nội sẽ bùng phát như những gì diễn ra tại một số địa phương trước đó.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Trong quý II và III/2022, SeABank dự kiến triển khai tăng vốn điều lệ từ 16.598 tỷ đồng lên 20.403 tỷ đồng thông qua phát hành 211.400.000 cổ phiếu (tương đương tỷ lệ 12,7%) để trả cổ tức năm 2021 và phát hành 109.700.000 cổ phiếu (tương đương tỷ lệ 6,6%) để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) -Tập đoàn Hưng Thịnh đề xuất đầu tư dự án đô thị kết hợp nông nghiệp công nghệ cao, du lịch sinh thái ven sông tại TP Cao Lãnh. Dự án gồm 5 phân khu với quy mô 2.745 ha.
Kinh tế 2 ngày trước
Trước nhu cầu lớn về mặt bằng văn phòng cho thuê thì mô hình làm việc kết hợp - Hybrid Working là một trong những xu hướng mới được nhiều công ty lớn áp dụng. Tuy nhiên khi triển khai mô hình này, các doanh nghiệp cần cân nhắc mức độ phù hợp, sao cho việc chuyển đổi được trở nên trơn tru, hiệu quả.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV