SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 03/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Việt Nam đã mua được bản quyền “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”?

13:47, 01/10/2018
(SHTT) - Fan hâm mộ của bộ phim đình đám “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” đang "đứng ngồi không yên" trước thông tin Việt Nam đã mua được bản quyền bộ phim này. Đặc biệt hơn, dàn diễn viên dự kiến vào các vai cũng gây chú ý không kém.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ tiểu thuyết huyền huyễn nổi tiếng nhất của xứ Trung và cũng rất được các độc giả ở Việt Nam yêu thích. Trong năm 2017, các nhà sản xuất Trung Quốc đã lần lượt cho ra mắt cả 2 bản điện ảnh và truyền hình, nhận được nhiều quan tâm.

Trước những thông tin "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" sẽ được mua bản quyền và sản xuất lại tại Việt Nam đang khiến cho những fan của bộ phim này hết sức hoang mang. Với hình tượng cổ trang đầy huyền ảo, đồng thời phiên bản gốc đã đạt được thành công quá lớn sẽ khiến cho việc remake phim không hề dễ dàng.

tam sinh tam the thap ly dao hoa

 

Hơn nữa thị trường phim ảnh Việt Nam không có thế mạnh về thể loại phim cổ trang tương tự như vậy, nên chắc chắn nếu thông tin này là sự thật thì nhiều người không biết nên vui hay nên buồn để đón nhận.

Những “ứng cử viên” cho vai diễn Dạ Hoa và Bạch Thiển cũng được lộ diện. Tất cả đều là những cái tên quen thuộc đã từng đóng phim truyền hình và điện ảnh.

tam sinh tam the thap ly dao hoa 1

 Dàn diễn viên casting phim Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa phiên bản Việt

Trong bản phim truyền hình Trung Quốc, Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa do Triệu Hựu Đình thủ vai. Còn dân mạng Việt thì lại đưa ra 3 cái tên cho vị trí này là Isaac, Huỳnh Anh và Hữu Vi.

tam sinh tam the thap ly dao hoa 2

 

Với vai Bạch Thiển, luận về tài sắc, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x đều là những nữ diễn viên được khán giả yêu mến. Phương Oanh - người đẹp đang gây ấn tượng với "Quỳnh Búp Bê" cũng có khả năng tạo nên bất ngờ.

tam sinh tam the thap ly dao hoa 3

 

Trong khi đó, nếu được trao quyền lựa chọn thì dân mạng Việt đưa ra 3 cái tên cho vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang như sau: Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy và Hứa Vỹ Văn.

tam sinh tam the thap ly dao hoa 4

 

Còn với Phượng Cửu: Nhã Phương, Khả Ngân và Phanh Lee, ai xứng đáng vào vai diễn đã làm nên tên tuổi cho Địch Lệ Nhiệt Ba?

tam sinh tam the thap ly dao hoa 5

 

Thúy Ngân, Thu Quỳnh và Tú Vi là 3 nữ diễn viên được dân mạng lựa chọn cho vai phản diện Huyền Nữ của Chúc Tự Đan.

tam sinh tam the thap ly dao hoa 6

 

Và cuối cùng, vai Tố Cẩm của Hoàng Mộng Oánh được dân mạng đưa ra 3 cái tên là Trang Cherry, Phương Trinh Jolie và Tam Triều Dâng.

Hà Vân 

Tin khác

Tài sản trí tuệ 15 giờ trước
(SHTT) - Ngày 01/10/2022, Chính phủ ban hành Nghị định số 71/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 06/2016/NĐ-CP ngày 18/01/2016 về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình với nhều điểm mới đáng lưu ý về bản quyền nội dung trên dịch vụ phát thanh, truyền hình.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Sau chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao, Tăng Phúc trở lại đường đua Vpop với sản phẩm mới toanh mang tên Kỳ vọng sai lầm. Tuy nhiên, ca khúc này đã vướng ồn ào đạo nhái ngay sau khi ra mắt.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Thực tế hiện nay cho thấy vấn đề bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) chưa được quan tâm đúng mức. Trong khi cơ quan Nhà nước đang cô độc trên mặt trận thúc đẩy quyền SHTT thì doanh nghiệp chưa nhận thức đầy đủ về vấn đề này.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Tại tọa đàm “Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp Việt trên môi trường số”, ông Tạ Mạnh Hoàng, CEO Sconnect đã chia sẻ về những cơ hội, thách thức mà doanh nghiệp Việt Nam gặp phải trên "sân chơi này".
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Ngày 28/9, Câu lạc bộ Nhà báo Công nghệ Thông tin Việt Nam (ICT Press Club) đã tổ chức tọa đàm “Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp Việt trên môi trường số”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE