SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TNG Holdings Vietnam viếng nghĩa trang Vị Xuyên ngày đầu năm mới

13:47, 31/01/2023
(SHTT) - Trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão, đoàn công tác của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên, Hà Giang để dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Tham gia đoàn có ông Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐQT cùng các cán bộ quản lý của Tập đoàn. Đại diện đoàn bày tỏ: các anh hùng liệt sỹ cũng như ông bà, là cô, dì, chú bác của mình, họ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, việc dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ cũng giống như việc đi thăm người thân trong dòng họ, gia đình mình.

q2

Ông Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐQT dâng hương cho các liệt sỹ tại Vị Xuyên. 

TNG Holdings Vietnam được biết đến là Tập đoàn đa ngành với các sản phẩm, dịch vụ mang lại sự thuận ích cho cộng đồng, xã hội và khách hàng. Sau 26 năm phát triển, Tập đoàn đã xây dựng được hệ sinh thái các sản phẩm toàn diện trên các lĩnh vực như tài chính, bất động sản, cho thuê bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng sạch…

Nhân văn là một trong những giá trị tốt đẹp được gìn giữ và trao truyền qua các thế hệ cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam. Tập đoàn chung tay cùng xã hội giải quyết các vấn đề về môi trường, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, thắp nụ cười trên môi trẻ thơ trên khắp cả nước và hướng về cội nguồn.

Ông Bùi Thanh Hà chia sẻ: Đầu năm mới, Tập đoàn bắt tay ngay vào các hoạt động sản xuất. Song song với đó, chúng tôi cũng tổ chức cho cán bộ đến các địa điểm có ý nghĩa giáo dục truyền thống, tâm linh như nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên để tri ân các liệt sỹ, để trang bị thêm giá trị, hành trang tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

a3

Ồng Bùi Thanh Hà cùng các cán bộ Tập đoàn TNG Holdings Vietnam dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Vị Xuyên. 

Cũng trong tháng 1, ngay trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, gần 3.000 suất quà Tết đã được Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chuyển đến hộ nghèo thuộc nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đây là hoạt động truyền thống của Tập đoàn được xây dựng từ những ngày đầu thành lập và duy trì cho đến nay.

23

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà cho người nghèo an tâm đón Tết Quý Mão 2023. 

Đoàn công tác của TNG Holdings Vietnam đã mang những suất quà Tết gồm mứt tết, trà/bánh và chăn bông đến với người dân nghèo ở Hà Nội, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai, Bình Định, Cần Thơ… Được biết, đây là số suất quà Tết lớn nhất từ trước đến nay do Tập đoàn chuẩn bị với mong muốn mang lại một cái Tết đủ đầy cho những hoàn cảnh khó khăn.

PV

Tin khác

Tin tức 52 phút trước
(SHTT) - Với chủ đề “Hội tụ sắc màu Tây Bắc", Liên hoan kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ IX sẽ chính thức diễn ra từ ngày 13 - 15/10 tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Sự kiện do Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt nam, UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo.
Tin tức 56 phút trước
UBND TP Huế ban hành thông báo về hoãn lễ hội quảng diễn Lân – Sư – Rồng và rước đèn Trung thu rất được mong đợi trong chuỗi hoạt động vui Tết Trung thu.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đa khoa Thiệu Hóa khẳng định được vị thế, uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Tin tức 5 giờ trước
Ngày 22 tháng 9 năm 2023, Cục QLTT tỉnh Hải Dương đã ban hành Quyết định xử phạt đối với DNTN Hiệp Trí TD (tại Kinh Môn, Hải Dương) với số tiền 65 triệu đồng và buộc nộp vào ngân sách nhà nước số lợi bất hợp pháp hơn 2 triệu đồng.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Đợt thi thứ 3 Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” sẽ kết thúc vào 9h ngày 30/9, đến nay đã có trên 95.000 lượt tham gia dự thi.