SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Viện IMRIC hợp tác chiến lược với tỉnh đoàn Bình Phước về đổi mới sáng tạo

17:05, 22/02/2022
Viện IMRIC vừa tổ chức chương trình chào Xuân 2022, trong đó có kế hoạch hợp tác chiến lược lâu dài với tỉnh đoàn Bình Phước.

Theo đó, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) đã ký kết biên bản ghi nhớ với tỉnh đoàn Bình Phước với nhiều nội dung mang tính chiến lược lâu dài, như thực hiện các tọa đàm về đổi mới sáng tạo; tọa đàm hướng nghiệp khi các hiệp định AFTA đi vào thực tiễn; lan tỏa hình ảnh tỉnh Bình Phước qua các chương trình truyền thông;...

Ông Hồ Minh Sơn - Viện trưởng Viện IMRIC khẳng định, thành công của Viện IMRIC là hành trình đầy khó khăn. Viện đã kiến tạo các chương trình nghiên cứu về thị trường chất lượng, kiến tạo các giá trị, danh tiếng và vị thế của đơn vị, cùng các các doanh nhân, doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí trao đổi, thảo luận và định hình thị trường với nhiều ngành, nghề, định hướng nghề nghiệp. Đặc biệt, công tác tuyên truyền về các hoạt động đầy ý nghĩa có ích cho xã hội và cộng đồng.

"Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ luôn chú trọng toàn diện đến các yếu tố cấu thành chất lượng sự liên kết hành động, là các đối tác tin cậy; chương trình chất lượng; các nhà khoa học tâm huyết; xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Viện giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp, biết khơi nguồn cảm hứng đối với các bạn trẻ trong đó nòng cốt cán bộ đoàn, sinh viên. 

hop tac chien luoc

 

Trong tương lai không xa, Viện IMRIC phải quyết tâm phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ tin cậy, một nơi “ươm mầm tài năng”có uy tín cao không chỉ ở thị trường trong nước đối với các ngành, nghề mà sẽ vươn rộng ra nhiều nước trên thế giới. Điển hình, tới đây sẽ cùng các đối tác xây dựng các hệ sinh thái khởi nghiệp từ mô hình nông nghiệp chất lượng cao, bất động sản thông minh, sàn thương mại điện tử tổng hợp đa ngành, đa nghề kết nối thị trường các nước trên thế giới như Nga, Hàn Quốc, Mỹ và Australia…", ông Sơn nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trịnh Minh Anh - Chánh văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập Quốc tế về Kinh tế Văn phòng Chính phủ yêu cầu Viện IMRIC thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, thực hiện chuyển đổi số trong sáng tạo khoa học, đồng hành với doanh nghiệp đẩy mạnh nghiên cứu, tận dụng tối đa các cây FPI để phát triển kinh tế.

Tại buổi lễ, Viện IMRIC cũng vinh danh các cá nhân, phóng viên – nhà báo, thành viên của Viện đã giúp Viện có những thành tích góp phần trong sự phát triển của TP.HCM các mặt kinh tế - xã hội.

Nhật Linh

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
Hiện nay, Cộng đồng doanh nghiệp luôn là động lực quan trọng trong tiến trình thực hiện các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện mục tiêu phát thải ròng bằng “0”.
Tin tức 3 giờ trước
Tổ chức Hợp tác Phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật Vùng Fla-măng, Vương quốc Bỉ (gọi tắt là VVOB) giới thiệu dự án 5 năm “Giáo viên mầm non áp dụng các kiến thức và kỹ năng giảng dạy tạo môi trường học tập giàu ngôn ngữ cho trẻ”.
Tin tức 3 giờ trước
Dự án “Ô cửa sách” do ThS. Vũ Thanh Tâm sáng lập nhằm phát triển văn hóa đọc, gồm thư viện tư nhân phục vụ cộng đồng, các buổi đọc sách, các hoạt động viết và dịch sách cho trẻ em,...Tại đây, trẻ em được thỏa sức sáng tạo với các hoạt động đọc sách và viết lách.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Ngày 3/7/2022, đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho biết, Đoàn Trinh sát số 2 thuộc đơn vị mới đây đã phát hiện kịp thời một tàu đang thực hiện hành vi vận chuyển 500.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Thông tin từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2022, Thủ đô Hà Nội đã thành công giải quyết việc làm cho 118.853 lao động, tăng 21,4% so với cùng kỳ năm 2021.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga