SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 21/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Victoria Beckham đăng ký bản quyền cho tên của con

15:39, 14/04/2017
(SHTT) - Victoria Beckham mới đây đã đăng ký nhãn hiệu cho cô con gái chỉ mới 5 tuổi. Nhà thiết kế thời trang đã đăng ký bản quyền cho tên "Harper Beckham" tại các cơ quan sở hữu trí tuệ ở Anh và châu Âu.
spl1112094-001

Victoria Beckham đăng ký bản quyền cho tên của con 

Theo đó, điều này sẽ cho phép cô đưa ra các sản phẩm có thương hiệu, bao gồm đồ chơi và quần áo, đồng thời bảo vệ tên của Harper trong ngành giải trí. Tên của Victoria, David Beckham và của ba cậu con trai lớn cũng đã được đăng ký.

Theo đơn nộp ngày 22/12/2016 thì Victoria là người giữ các quyền phụ huynh và người giám hộ cho con gái. Như vậy, cựu ca sĩ nhóm nhạc Spice Girl sẽ là người duy nhất có thể sử dụng hợp pháp tên "Harper Beckham" trên các sản phẩm, từ búp bê cho đến mỹ phẩm.

Được biết, Harper được đặt theo tên của Harper Lee, tác giả của “To Kill A Mockingbird”, cuốn sách yêu thích của Victoria.

Trước đó, David Beckham đã đăng ký tên của mình vào năm 2000, còn Victoria đã làm như vậy vào năm 2002.

Luật sư George Sevier của hãng luật Gowling WLG cho biết, đây là một bước đi tốt đẹp của Victoria Beckham. "Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ làm cho người khác không được phép sử dụng tên của họ. Victoria Beckham đã nộp đơn xin đăng ký tên Harper Beckham làm nhãn hiệu trên khắp EU. Đó là một động thái hợp lý”.

Phạm Thiện

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đại học Toronto đang kiện một công ty gia sư trong cáo buộc tính phí sinh viên đối với tài liệu khóa học do các giáo sư của trường biên soạn. Điều này không chỉ vi phạm luật bản quyền mà còn gián tiếp khiến sinh viên có nguy cơ vi phạm các quy tắc về tính liêm chính trong học tập.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - GlycoBioSciences Inc. mới đây đã đệ đơn kiện L’Oréal và Vichy Laboratories với cáo buộc sử dụng axit hyaluronic và ma trận polyme của công ty trong 6 sản phẩm, vi phạm hai bằng sáng chế liên quan đến công thức này.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Bộ phim Kẻ thứ 3 mà Lý Nhã Kỳ đầu tư 33 tỉ đồng, có sự tham gia của Han Jae Suk đang vướng nghi vấn là phim "đạo nhái" từ tiểu thuyết của Pháp.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Snapchat bị một hiệp hội các tác giả và nhà xuất bản âm nhạc ở Thụy Sĩ khởi kiện vì từ chối trả tiền cho sản phẩm âm nhạc của họ trên nền tảng của mình.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Tencent Video mới đây đã khởi kiện nền tảng tổng hợp nội dung và tin tức Toutiao của ByteDance, vì vi phạm bản quyền và cạnh tranh không lành mạnh, đòi tổng cộng 10 triệu nhân dân tệ (34 tỷ VNĐ).
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV