Vinamilk

Vì sao teaser của K-ICM biến mất khỏi YouTube sau khi đạt kỷ lục dislike cao nhất lịch sử Vpop?

Sau một ngày lên sóng, teaser Cần một lý đột ngột biến mất sau khi đã leo lên top 1 trending Youtube đồng thời nhận lượt dislike cao nhất lịch sử Vpop (tính đến thời điểm hiện tại).

Hôm 17.2, K-ICM bất ngờ hé lộ teaser Cần một lý do đánh dấu sự trở lại sau lùm xùm với Jack. Đoạn teaser này nhanh chóng đạt top 1 thịnh hành với khoảng 2,4 triệu lượt xem sau 24 giờ và nhận về gần 800 nghìn lượt dislike trên YouTube, trở thành video âm nhạc có lượt dislike cao nhất lịch sử âm nhạc Việt Nam (tính đến thời điểm hiện tại).

Sau gần một ngày đăng tải, đến tối 18/2 teaser "Cần một lý do" của K-ICM đã biến mất khỏi YouTube. Nhiều khán giả cho rằng lý do là video này nhận dislike quá lớn.

Theo một nguồn tin, việc teaser Cần một lý do biến mất khỏi Youtube không phải do vấn đề kỹ thuật mà phía K-ICM đã chủ động ẩn đoạn video này. Đây cũng là một phần trong kế hoạch quảng bá cho MV chính thức ra mắt vào tối nay (19/2). 

Theo VidIQ, công cụ chuyên đo lường các chỉ số YouTube, kênh của K-ICM có 65 triệu lượt xem trong 30 ngày gần nhất, giảm 26% so với tháng trước. Mỗi ngày, kênh này có 2,6 triệu lượt xem, chủ yếu đến từ các MV cũ, có sự hợp tác với Jack như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió… Đồng thời, chỉ trong một ngày đăng tải video "Cần một lý do", kênh của K-ICM mất hơn 20.000 đăng ký.

Trong khi đó, sau thời gian vắng bóng, Jack cũng quyết định công bố kênh YouTube mới nhằm đánh dấu sự trở lại âm nhạc. Kênh YouTube của chủ nhân hit Hồng nhan nhanh chóng cán mốc 100.000 lượt theo dõi và đạt nút bạc YouTube chỉ sau vài giờ. Hiện tại, kênh YouTube mới của Jack đạt gần 421.000 lượt theo dõi. 

Bộ đôi Sóng Gió ngày nào đã cùng nhau tái xuất sau lùm xùm dai dẳng kéo dài suốt gầy 3 tháng qua. Mặc dù Jack chưa hé lộ sản phẩm âm nhạc mới nhưng việc kênh chính thức của nam ca sĩ nhận được hơn 400 ngàn lượt theo dõi chỉ sau hơn 1 ngày cho thấy Jack đang nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả.

TH (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE