Vinamilk

Vì sao golfer nên chọn mua combo túi gậy golf và túi đựng quần áo?

(GolfViet) - Túi gậy golf và túi đựng quần áo không quan trọng như gậy golf nhưng nó là dụng cụ không thể thiếu cho mọi golfer để bảo vệ gậy cũng như đựng những phụ kiện khác khi lên sân.

Bài liên quan

Tiết kiệm chi phí cho người chơi golf

Golf là môn thể thao đẳng cấp do đó chi phí chơi golf khá tốn kém. Đặc biệt là đối với những golfer mới nhập môn, để có thể mua sắm tất cả những dụng cụ chơi golf sẽ tốn một khoản rất lớn. Chưa kể đến các dịch vụ trên sân golf, thầy dạy, chi phí đi lại… Do đó, để giảm chi phí golfer thường lựa chọn mua gậy golf cũ để tập luyện, sau khi trình độ lên cao sẽ mua gậy golf mới sử dụng.

Túi gậy golf của Adam Scott tại Us Open

Túi gậy golf của Adam Scott tại Us Open

Một số golfer cũng lựa chọn mua túi gậy golf cũ tuy nhiên để bảo vệ gậy golf của mình bền đẹp sau này bán lại gậy golf cũ sẽ có giá tốt hơn thì golfer nên chọn mua túi gậy golf mới để sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán túi golf chất lượng và đặc biệt mang đến lợi ích tốt nhất cho golfer, các shop golf bán kèm túi đựng quần áo, giúp giảm chi phí mua túi lên đến 20-40% giá trị của túi. Do đó chọn mua combo túi gậy golf và túi đựng quần áo giúp giảm chi phí tối đa nhất cho mọi golfer.

Sang trọng và tiện lợi khi sử dụng

Hiện nay các sân golf đẹp và đẳng cấp thường ở xa trung tâm thành phố vì vậy người chơi thường dành thời gian cuối tuần đi chơi và nghỉ dưỡng cho nên sử dụng combo túi gậy golf và túi đựng quần áo vừa sang trọng vừa tiện lợi.

Túi đồ golf PoLo xanh

Túi đồ golf PoLo xanh

Các mẫu túi và túi quần áo hiện nay được thiết kế rất sang trọng, với chất liệu tốt bảo vệ gậy golf một cách hiệu quả nhất. Túi luôn được thiết kế có nhiều ngăn nhỏ để đựng phụ kiện nhỏ như gang tay, khăn tay, nước… Còn đối với túi quần áo golf người chơi thỏa sức đựng trang phục yêu thích của mình đặc biệt là có thể đựng giày golf mang đi một cách thoải mái.

golf-bag

Hơn nữa phần lớn người chơi golf đều là các doanh nhân nên thường xuyên có những chuyến công tác xa nên lựa chọn combo túi gậy golf và túi đựng quần áo là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi hiện nay các hãng golf lớn như XXIO, Honma, Taylormade thiết kế đáp ứng nhu cầu di chuyển thường xuyên của golfer, cùng với đó là túi đựng quần áo golf thiết kế phù hợp cả đi công tác, tạo sự trẻ trung và độc đáo mà vẫn thể hiện được đẳng cấp, phong cách cá nhân.

Minh Tuệ

TAGS:
TIN KHÁC