Vinamilk

Vì sao BTV Hữu Bằng đột ngột nghỉ dẫn bản tin Thời sự 19h?

Khoảng 1 tháng nay, BTV Hữu Bằng không còn dẫn trong bản tin Thời sự 19h khiến khán giả vô cùng thắc mắc.

Trước những thắc mắc của bạn bè và khán giả, BTV Hữu Bằng cho hay: "Mình biến mất 1 tháng, không thấy xuất hiện trên sóng các bản tin, rất nhiều anh em, bạn bè, khán giả hỏi.

Cảm ơn nhiều bạn bè, khán giả mong chờ ngày mình quay trở lại Thời sự 19h nhưng sẽ khá lâu đấy ạ".

Lý do được Hữu Bằng chia sẻ là do anh tham gia dẫn chương trình Vấn đề hôm nay nên tạm rời bản tin Thời sự 19h. Từ tháng 1/2019, Vấn đề hôm nay sẽ lên sóng vào giờ vàng 21h30 trên kênh VTV1.

Vì sao BTV Hữu Bằng đột ngột nghỉ dẫn bản tin Thời sự 19h?

BTV Hữu Bằng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thông qua chương trình Thời sự 19h. Anh sở hữu giọng đọc và phong thái dẫn được nhiều khán giả yêu thích. Hữu Bằng từng lọt Top 5 của hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng tại  VTV Awards 2018 vừa qua.

BTV Hữu Bằng gia nhập đội ngũ VTV từ cuối năm 2006, làm việc tại Ban Thanh Thiếu niên của VTV6. Sau đó, nhờ giọng đọc và lối dẫn truyền cảm, lịch lãm, chững chạc, anh được thử sức với vai trò BTV cho bản tin Thời sự 19h trên VTV1 và trở thành người dẫn chương trình quen thuộc, được nhiều khán giả yêu thích. 

Tính đến nay, Hữu Bằng đã gắn bó với bản tin Thời sự 19h được 4 năm và là một trong những bạn dẫn cặp ăn ý nhất của BTV Hoài Anh ở chương trình này.

TH