SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Sau khi bị tòa án xử thua trước Nokia về vấn đề vi phạm bằng sáng chế, Oppo và OnePlus hiện đã bị buộc phải ngừng bán điện thoại tại Đức. Lệnh cấm này rất có thể sẽ sớm lan rộng sang các nước châu Âu khác.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Tòa án Florida đã ban hành lệnh cấm vĩnh viễn đối với Namsung vì bị cáo buộc bán các sản phẩm tiêu dùng kết hợp đèn LED UV do SL Vionics sản xuất, vi phạm bằng sáng chế của Seoul Viosys.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Theo phán quyết toà án đưa ra, thuốc điều trị ung thư vú Enhertu của Daiichi Sankyo và AstraZeneca đã vi phạm bằng sáng chế do công ty công nghệ sinh học Hoa Kỳ Seagen nắm giữ, bồi thường thiệt hại gần 42 triệu đô la.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, WaveLynx, được thành lập bởi các cựu nhân viên HID, bị cáo buộc vi phạm bằng sáng chế liên quan đến mảng ăng-ten cho đầu đọc RFID.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Trường đại học George Washington (GW) khởi kiện ba công ty dược phẩm liên quan đến việc vi phạm bằng sáng chế thuốc sốc nhiễm trùng Giapreza.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Mới đây, công ty phần mềm Netskope kiện nhà cung cấp an ninh mạng Fortinet để bác bỏ các cáo buộc vi phạm bằng sáng chế. 
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Công ty Thụy Điển Ericsson vừa đệ đơn kiện Apple vi phạm bằng sáng chế của hãng liên quan đến phí sử dụng các bằng sáng chế 5G trên iPhone.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, Apple đã vướng vào nhiều vụ kiện vi phạm bản quyền và phải bồi thường số tiền lớn. Điều này khiến 'Táo khuyết' ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Tập đoàn sản xuất thép Nippon Steel Corp. (Nhật Bản) đã đệ đơn kiện Toyota với cáo buộc vi phạm quy định về bằng sáng chế liên quan đến sản phẩm thép chủ chốt cho xe điện.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, nhà sản xuất xe đạp Knolly Bikes đã rút đơn kiện Intense Cycles với cáo buộc vi phạm bằng sáng chế về thiết kế giảm xóc trước và sau xe.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty Jazz đã đệ đơn kiện Avadel vi phạm 5 bằng sáng chế liên quan đến loại thuốc gây tê Xyrem của hãng tại Tòa án liên bang Delaware, Hoa Kỳ.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, nhà phát triển game nổi tiếng Supercell đã phải bồi thường một số tiền khổng lồ lên đến hơn 92 triệu đô cho tập đoàn Gree. Tòa án liên bang Texas phán quyết các trò chơi của Supercell đã vi phạm sáu bằng sáng chế được cấp ở Mỹ của Gree.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Gần đây, Samsung đã bị kiện ra tòa vì vi phạm hai bằng sáng chế của công ty Solas OLED và phải bồi thường 62,7 triệu USD cho công ty này.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Gần đây, hai người đứng đầu tập đoàn Namyang đã đồng loạt xin từ chức do phát ngôn của công ty về COVID 19. Trong đúng lúc này, tờ Korea Times đưa tin tập đoàn đang phải đối mặt với một vấn đề mới có liên quan đến vi phạm bằng sáng chế.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Vào ngày 6/5/2021, Aspen Aerogels có trụ ở tại Northborough, bang Massachusetts, Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện một công ty Ý về hành vi vi phạm bằng sáng chế liên quan đến việc nhập khẩu và bán các sản phẩm aerogel có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới