SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 05/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 4 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, nhà sản xuất Nike đã nộp đơn kiện New Balance và Skechers với cáo buộc lạm dụng bằng sáng chế công nghệ 'Flyknit' cho nhiều loại giày thể thao khác nhau.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Nokia đã thực hiện cuộc chiến pháp lý chống lại Amazon và HP với cáo buộc vi phạm quyền sáng chế đối với các công nghệ liên quan đến video.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Phán quyết của Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC) cho rằng Apple đã vi phạm bằng sáng chế của Masimo. Cơ quan này đã đề nghị hạn chế và cấm nhập khẩu một số mẫu Apple Watch vào nước này.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Viện Công nghệ California (Caltech) mới đây đã được tòa án Hoa Kỳ tuyên thắng trước các ông lớn Samsung và Apple trong cuộc chiến liên quan tới cáo buộc vi phạm bằng sáng chế công nghệ Wi-Fi.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Panasonic đã nộp đơn kiện Xiaomi và Oppo tại Trung Quốc và châu Âu vì liên quan đến bằng sáng chế công nghệ truyền thông không dây. Vụ việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Công ty Dược phẩm sinh học GSK của Anh mới đây đã kiện hãng dược Pfizer của Mỹ với cáo buộc vi phạm bằng sáng chế đối với vaccine phòng virus hợp bào hô hấp (RSV).
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty Samsung Display của Hàn Quốc đã đệ đơn kiện BOE Technology của Trung Quốc. Theo đơn kiện, Samsung cáo buộc BOE xâm phạm 5 bằng sáng chế của Samsung về màn hình trên các thiết bị di động như iPhone 12 của Apple.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Trong vụ xét xử mới nhất, Google bị phán quyết là đã vi phạm bằng sáng chế của Sonos vì vậy 'ông lớn công nghệ' này phải trả cho Sonos số tiền 32,5 triệu USD phí bồi thường thiệt hại.
Pháp luật 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, đối thủ cạnh tranh Ouster đã đệ đơn khiếu nại vi phạm bằng sáng chế đối với tập đoàn Hesai, tuy nhiên Hesai thông báo sẽ "kiên quyết bảo vệ mình" trước các cáo buộc này.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, Tòa án London đã phán quyết Lenovo phải đền bù 138,7 triệu USD cho InterDigital về các bằng sáng chế viễn thông vi phạm. Đây là kết quả của vụ kiện kéo dài hơn 3 năm giữa công ty công nghệ Mỹ và tập đoàn đa quốc gia đến từ Trung Quốc.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Huawei đã đệ đơn kiện Xiaomi, cáo buộc họ vi phạm nhiều bằng sáng chế về công nghệ của hãng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Sau khi bị tòa án xử thua trước Nokia về vấn đề vi phạm bằng sáng chế, Oppo và OnePlus hiện đã bị buộc phải ngừng bán điện thoại tại Đức. Lệnh cấm này rất có thể sẽ sớm lan rộng sang các nước châu Âu khác.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Tòa án Florida đã ban hành lệnh cấm vĩnh viễn đối với Namsung vì bị cáo buộc bán các sản phẩm tiêu dùng kết hợp đèn LED UV do SL Vionics sản xuất, vi phạm bằng sáng chế của Seoul Viosys.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Theo phán quyết toà án đưa ra, thuốc điều trị ung thư vú Enhertu của Daiichi Sankyo và AstraZeneca đã vi phạm bằng sáng chế do công ty công nghệ sinh học Hoa Kỳ Seagen nắm giữ, bồi thường thiệt hại gần 42 triệu đô la.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, WaveLynx, được thành lập bởi các cựu nhân viên HID, bị cáo buộc vi phạm bằng sáng chế liên quan đến mảng ăng-ten cho đầu đọc RFID.