SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 08/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Vespa Piaggio và kế hoạch cho ra mắt xe ga chạy bằng điện Vespa Elettrica 2017

10:31, 21/11/2016
(SHTT) - Vespa Elettrica 2017 đang được lên kế hoạch sản xuất và hứa hẹn sẽ là phiên bản xe ga chạy bằng điện đầu tiên của hãng sản xuất xe Ý huyền thoại. Bản concept của mẫu xe này vừa được giới thiệu tại Triển lãm xe máy EICMA 2016.

Thi trường xe tay ga chạy bằng điện hiện nay đang khá sôi động và được ưa chuộng bởi chúng sử dụng công nghệ xanh không gây ô nhiễm môi trường. Bắt kịp xu hướng của thời đại, thương hiệu Piaggo Group đang thực hiện tham vọng bước tiếp vào cuộc đua đó vì vậy Vespa Elettrica 2017 đã được lên concept để phát triển.

Mới đây hãng sản xuất xe Ý huyền thoại Vespa đã công bố kế hoạch phát triển mẫu xe này và cho hay dự án xe ga chạy bằng điện Vespa Elettrica 2017 sẽ đáp ứng nhu cầu của những người di chuyển hàng ngày và những người mong muốn thay đổi cách thức di chuyển của mình.

Vespa Elettrica 2017

 Vespa Piaggio và kế hoạch cho ra mắt xe ga chạy bằng điện Vespa Elettrica 2017. Ảnh: Dân Việt

Hiện tại phía công ty mẹ của Vespa Piaggio Group đang tìm các đối tác trên thế giới để phát triển dự án công nghệ động cơ điện trên với mục tiêu là trong nửa cuối của năm 2017, Vespa Elettrica 2017 sẽ được tung ra thị trường. Giá thành cũng như những thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu xe điện đặc biệt này hiện vẫn đang là dấu hỏi lớn và chưa được hãng tiết lộ.

Tuy nhiên qua bản Vespa Elettrica concept được trình làng tại EICMA 2016 thì có thể thấy hình dáng bên ngoài của mẫu xe này vẫn giữ nguyên phong cách thanh lịch, dễ sử dụng và được vận hành thoải mái tương tự các Vespa thông thường. Mặc dù có thiết kế tương đồng Primavera nhưng toàn bộ vỏ của Vespa Elettrica thì được thiết kế với những chi tiết bằng kim loại.

PV

Tin khác

Đời sống sáng tạo 19 giờ trước
Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lễ Vu Lan báo hiếu ngày nay không chỉ còn dành riêng cho các Phật tử, mà còn là mùa báo ân, báo hiếu của hàng triệu người con đất Việt.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đổi mới sáng tạo (ĐMST) của khu vực công sẽ có tác động dẫn dắt, lan toả và thúc đẩy khu vực tư phát triển, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Một bộ chỉ số đo lường ĐMST trong khu vực công đang được các chyên gia khởi xướng nghiên cứu…
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây nhất, bằng sáng chế về một mẫu xe tay ga sử dụng công nghệ pin hydrogen đã được tiết lộ. Mẫu xe ga này do nhà sản xuất xe máy Ấn Độ TVS chế tạo.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Các bác sĩ tại Brazil hiện đã có thể khẳng định thực hiện thành công ca tách cặp song sinh dính liền phần đầu và não với sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo (VR). Đây được đánh giá là trường hợp bệnh nhân lớn tuổi nhất sống sót sau loại phẫu thuật phức tạp này.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày 2/8, nhóm nghiên cứu thiên văn Cosmic Spring đã chia sẻ hình ảnh chi tiết và vô cùng rõ nét của Earendel, ngôi sao xa nhất từng được quan sát. Ngôi sao cách chúng ta 28 tỷ năm ánh sáng và được phát hiện bởi kính viễn vọng James Webb.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE