SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 17/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Vespa Piaggio và kế hoạch cho ra mắt xe ga chạy bằng điện Vespa Elettrica 2017

10:31, 21/11/2016
(SHTT) - Vespa Elettrica 2017 đang được lên kế hoạch sản xuất và hứa hẹn sẽ là phiên bản xe ga chạy bằng điện đầu tiên của hãng sản xuất xe Ý huyền thoại. Bản concept của mẫu xe này vừa được giới thiệu tại Triển lãm xe máy EICMA 2016.

Thi trường xe tay ga chạy bằng điện hiện nay đang khá sôi động và được ưa chuộng bởi chúng sử dụng công nghệ xanh không gây ô nhiễm môi trường. Bắt kịp xu hướng của thời đại, thương hiệu Piaggo Group đang thực hiện tham vọng bước tiếp vào cuộc đua đó vì vậy Vespa Elettrica 2017 đã được lên concept để phát triển.

Mới đây hãng sản xuất xe Ý huyền thoại Vespa đã công bố kế hoạch phát triển mẫu xe này và cho hay dự án xe ga chạy bằng điện Vespa Elettrica 2017 sẽ đáp ứng nhu cầu của những người di chuyển hàng ngày và những người mong muốn thay đổi cách thức di chuyển của mình.

Vespa Elettrica 2017

 Vespa Piaggio và kế hoạch cho ra mắt xe ga chạy bằng điện Vespa Elettrica 2017. Ảnh: Dân Việt

Hiện tại phía công ty mẹ của Vespa Piaggio Group đang tìm các đối tác trên thế giới để phát triển dự án công nghệ động cơ điện trên với mục tiêu là trong nửa cuối của năm 2017, Vespa Elettrica 2017 sẽ được tung ra thị trường. Giá thành cũng như những thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu xe điện đặc biệt này hiện vẫn đang là dấu hỏi lớn và chưa được hãng tiết lộ.

Tuy nhiên qua bản Vespa Elettrica concept được trình làng tại EICMA 2016 thì có thể thấy hình dáng bên ngoài của mẫu xe này vẫn giữ nguyên phong cách thanh lịch, dễ sử dụng và được vận hành thoải mái tương tự các Vespa thông thường. Mặc dù có thiết kế tương đồng Primavera nhưng toàn bộ vỏ của Vespa Elettrica thì được thiết kế với những chi tiết bằng kim loại.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo Nghị định số 10/2022/NĐ-CP, ôtô điện chạy pin có mức nộp lệ phí trước bạ lần đầu là 0%, thời hạn áp dụng trong vòng 3 năm, kể từ ngày 1/3 tới đây.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Với nhiều ưu điểm về giá và các trang bị cũng như thiết kế, mẫu xe ga Honda vẫn tiếp tục đứng hàng đầu về doanh số tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo Báo cáo Toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021 vừa được công bố, mặc dù năm 2021 chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, số lượng giao dịch đầu tư vào lĩnh vực công nghệ trong 9 tháng đầu năm 2021 đã tăng lên mức cao nhất trong 5 năm trở lại đây, đạt 108 thương vụ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - 8 giờ sáng ngày 15/1 hôm nay, Hà Nội và các vùng lân cận bị bao phủ bởi lớp sương mù dày tạo thành những hạt mưa nhỏ li ti, ô nhiễm bụi mịn ở mức cao.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia, việc một số trường hợp tiếp xúc gần F0 nhiều lần, tuy nhiên lại có kết quả âm tính với SARC-CoV-2 không phải là vấn đề bất thường.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE