Vinamilk

Váy golf nữ và những lưu ý khi lựa chọn trang phục này

Thời trang golf luôn là vấn đề trăn trở với bất kỳ golfer nào, nhất là với golfer là nữ. Chọn một chiếc váy golf như thế nào để phù hợp với những tiêu chuẩn về trang phục của bộ môn thể thao quý tộc này?

Khi chơi golf, người phụ nữ có thể lựa chọn quần dài, quần short hay quần váy bên cạnh yếu tố bắt buộc là áo có cổ. Thế, nhưng không phải chiếc váy nào cũng có thể bước lên sân golf. Vậy, chọn chiếc  váy như thế nào để phù hợp với những tiêu chuẩn của bộ môn golf?

Không chọn váy golf quá ngắn

6 inch là con số vàng khi lựa chọn thời trang Golf. Dù là quần short hay váy golf đều không được quá ngắn và không cao hơn đầu gối quá 6 inch. Cũng đừng chọn chiếc váy golf quá bó bởi bạn đang chơi một môn thể thao thanh lịch, đừng nhầm lẫn với sàn diễn thời trang gợi cảm quá đà. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có tôn trọng những người chơi khác hay không!

Váy nữ -2

Chọn váy golf đúng size

Khi chọn váy gofl, quần golf hay áo để chơi golf, chọn đúng size luôn là một việc làm cần thiết và quan trọng. Bạn chắc chắn không muốn mình "bơi trong quần áo" hay cứ chốc chốc lại chỉnh trang phục bởi chúng bó sát vào cơ thể. Một chiếc váy golf vừa vặn sẽ giúp bạn có những cú đánh swing chuẩn xác, khiến bạn trở nên trang nhã và lịch sự hơn rất nhiều. 

Váy golf được làm từ chất liệu co dãn, mềm mại và thấm hút tốt 

Váy nữ

Trang phục khi chơi golf cần thoải mái nhất bởi các động tác mạnh như chạy, vung tay, xoay người diễn ra tương đối thường xuyên. Vì vậy, chất liệu của chiếc váy golf cần đảm bảo sự co dãn, mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, màu sắc của váy golf không nên phối quá nhiều màu sắc sặc sỡ. 

Một chiếc váy golf hoàn hảo cho người chơi nữ là vừa đáp ứng những quy định về trang phục, vừa tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện nhất. Sự kết hợp giữa một chiếc váy golf tinh tế cùng áo phông trắng, mũ lưỡi chai, kính,... sẽ giúp golfer nữ vừa mềm mại, vừa năng động và cá tính. 

Bắc Nguyệt/SHTT

TIN KHÁC