SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Hiện tại, 28/34 sở y tế tỉnh, thành phố báo cáo có tình trạng thiếu thuốc tại địa phương. 12/21 bệnh viện tuyến trung ương có tình trạng thiếu thuốc tại đơn vị.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Chiều 23/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành về các giải pháp bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế và bảo đảm nguồn nhân lực cho ngành y tế.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh tại số 43 Đường 3, Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, lực lượng liên ngành Hà Nội đã phát hiện và tạm giữ hơn 400.000 sản phẩm, vật tư y tế phòng chống dịch có dấu hiệu vi phạm.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Chiều ngày 19/8, lực lượng chức năng thuộc Cục QLTT TP.HCM đã tiến hành kiểm tra 1 xe tải đang giao hàng tại quận Bình tân và phát hiện 300.000 sản phẩm là vật tư y tế được sản xuất tại nước ngoài và không có chứng từ theo quy định của pháp luật.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Nhờ việc sản xuất khẩu trang, trang phục phòng dịch, thuốc tăng sức đề kháng, nhiều doanh nghiệp vật tư y tế và dược phẩm có doanh thu và lợi nhuận tăng đột biến trong quý II/2020
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Tại Hà Nội, 3 doanh nghiệp trúng thầu nhiều nhất là Cty TNHH Đầu tư phát triển Tùng Bách, Cty CP Thiết bị y tế Ánh Sao, Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Tài Lộc.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Hapharco đã khẳng định hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm của đội ngũ dược sỹ, y, bác sĩ, nhóm chuyên gia trong ngành ...