Vinamilk

Văn Quyết bị treo giò đến hết V.League 2019

Hai tuần sau khi kết thúc vòng 24 V.League 2019, Ban Kỷ luật VFF mới ra quyết định treo giò 2 trận đối với đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của CLB Hà Nội.

Còn nhớ ở trận thắng sát nút SLNA 1-0 ở vòng 24 V.League 2019, Văn Quyết đã gây phẫn nộ với NHM khi đạp bằng gầm giày vào người Đình Đồng trong một pha tranh chấp. Cú đạp có chủ ý này khiến hậu vệ đội chủ nhà phải rời sân trong đau đớn.

Nhiều người khi xem lại pha quay chậm đã lên án Văn Quyết vì sau hành vi phi thể thao cũng không hỏi thăm đồng nghiệp. Thậm chí sau cú vào bóng với Đình Đồng, Văn Quyết còn tỏ ra đau đớn theo kiểu bị dính đòn từ đối phương, nhưng góc máy quay cho thấy Văn Quyết không hề bị gì.

Ở thời điểm trận đấu đang diễn ra, Văn Quyết không phải nhận bất kì án phạt nào từ tổ trọng tài trận đấu. Nhưng sau khi xem lại băng quay chậm, Ban kỷ luật của VFF đã quyết định đưa ra mức kỷ luật tương xứng với hành vi của đội trưởng Hà Nội FC.

Trong quyết định được Ủy ban kỷ luật VFF ban hành có nêu rõ: "Đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (số 10) của CLB Hà Nội do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (số 16) của CLB SLNA trong trận đấu ngày 19-9 trên sân Vinh".

Với án phạt này, Văn Quyết sẽ không được thi đấu 2 trận còn lại của CLB Hà Nội tại V-League 2019, gồm trận tiếp Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy không khán giả ngày 19-10 và chuyến làm khách trên sân của Than Quảng Ninh ngày 23-10.

Ngọc Linh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE