SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 04/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Văn Phú - Invest ký kết hợp tác chiến lược dự án Vlasta - Sầm Sơn

12:35, 22/07/2022
Vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Tổ hợp đô thị biển và Du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn giữa Công ty TNHH MTV Đầu tư Hùng Sơn...
01658473971.jpeg
Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Vlasta – Sầm Sơn diễn ra tại Hà Nội ngày 15/7/2022 (Ảnh: vlastavanphu.vn)

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Hùng Sơn là công ty thuộc hệ thống Văn Phú – Invest – đơn vị đã khẳng định vị thế trên thị trường; được nhiều đối tác và khách hàng tín nhiệm. Văn Phú - Invest luôn theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tầm trung tại Việt Nam, tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

Dự án Vlasta – Sầm Sơn là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, thể hiện quyết tâm và sáng tạo của Văn Phú – Invest đối với việc phát triển mô hình tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đón sóng phát triển bất động sản du lịch đặc biệt là bất động sản ven biển.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Công ty TNHH MTV Đầu tư Hùng Sơn - chủ đầu tư dự án Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn thể hiện sự tin tưởng đối với các đối tác chiến lược gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land), Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc An Phú. Với tinh thần hợp tác và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, các đối tác chiến lược của dự án Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn cam kết sẽ là những người đồng hành cùng với chủ đầu tư, đưa các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tới với nhà đầu tư, khách hàng và những cư dân tương lai của khu đô thị biển Vlasta – Sầm Sơn.

11658473971.jpeg
Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn với gần 1km bãi biển thơ mộng (Ảnh: vlastavanphu.vn)

Tọa lạc tại vùng biển phía Nam thành phố Sầm Sơn, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta - Sầm Sơn là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư - Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Hùng Sơn nói riêng và hệ thống Văn Phú – Invest nói chung. Sản phẩm thể hiện mong muốn mang đến một môi trường sống trong lành, hiện đại, xứng đáng là nơi an cư, nghỉ dưỡng và là sản phẩm đầu tư lý tưởng cho khách hàng. Dự án có tổng diện tích 25.59ha cung cấp gần 600 sản phẩm cao cấp cùng hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ.

Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện và tiện ích vượt trội, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn đã và đang tạo nên sức hút trên thị trường đặc biệt đối với các sản phẩm biệt thự mặt tiền biển và có pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài – vốn là loại hình sản phẩm đặc biệt khan hiếm trên thị trường.

Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn

Một sản phẩm của Văn Phú – Invest

Website: www.vlastavanphu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vpi.vlasta.samson

Trang Bùi

Tin khác

Tin Tổng hợp 1 ngày trước
(SHTT) - Một mùa du lịch bùng nổ đang bắt đầu khởi động tại Phú Quốc. Một hành trình trải nghiệm mới cũng bắt đầu, với trọn vẹn xúc cảm về “vùng đất 12 mùa lễ hội”.
Tin Tổng hợp 2 ngày trước
Cư dân các đại đô thị biển của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội vừa trải qua 2 tháng đáng nhớ khi được hòa mình vào chuỗi sự kiện Summer Dream sôi động.
Tin Tổng hợp 4 ngày trước
Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và MUFG Bank (Nhật Bản), ngày 22/9/2022, VietinBank và MUFG Bank đã tổ chức lễ công bố và ra mắt Biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược giữa hai ngân hàng.
Tin Tổng hợp 4 ngày trước
Tháng 10 là tháng của phái đẹp, còn tại đảo Ngọc, đây cũng là thời điểm đánh dấu chuyến hành trình trải nghiệm vùng đất 12 mùa lễ của những tâm hồn say cái đẹp và mê hòn đảo thiên đường chính thức khởi động.
Tin Tổng hợp 4 ngày trước
Dù chưa chính thức khai trương nhưng với những thông tin được hé lộ, nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch khám phá, trải nghiệm những điểm nhất định phải check-in tại Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay nằm ở “trái tim” của siêu đô thị biển phía Đông Thủ đô.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE