Vinamilk

Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng lọt vào đội hình tiêu biểu lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup

Hai cái tên thuộc hàng phòng ngự ĐT Việt Nam là thủ thành Đặng Văn Lâm và trung vệ Bùi Tiến Dũng đã lọt vào đội hình tiêu biểu lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup khu vực Đông Nam Á, theo bình chọn của trang Football Tribe.

Tình huống đáng chú ý nhất trận đại chiến giữa Thái Lan - Việt Nam diễn ra ở phút bù giờ thứ 4, khi Supachok Sarachat thoát xuống đối mặt với Văn Lâm. Thủ thành của Muangthong United băng ra nhưng số 7 của Thái Lan khôn khéo đi bóng vượt qua.

Sau đó, Văn Lâm đã trở lại khung gỗ rất nhanh để làm hẹp góc sút của Supachok. Cuối cùng, pha dứt điểm của Supachok đã đi trúng ngực của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bay ra ngoài. Có thể nói, chính sự lăn xả này của Văn Lâm và Tiến Dũng đã giúp ĐT Việt Nam có 1 điểm quý giá trên đất Thái Lan.

Với phong độ xuất sắc, bộ đôi này đã lọt vào đội hình tiêu biểu lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup khu vực Đông Nam Á, theo bình chọn của trang Football Tribe.

"Văn Lâm thể hiện phong độ tuyệt vời trước Thái Lan, anh có nhiều tình huống cứu thua quan trọng, trong đó nổi bật là pha ngăn chặn Supachok ghi bàn ở phút bù giờ giúp ĐT Việt Nam có được điểm số trên sân khách".

"Bùi Tiến Dũng có trận thi đấu ấn tượng nhất trong màu áo ĐTQG kể từ đầu năm nay, với vô số tình huống cản phá và thực hiện nhiều đường chuyền xuất sắc" - Football Tribe viết.

Trong khi đó, ĐT Thái Lan đóng góp 3 cái tên trong danh sách này, đó là hậu vệ trái Theerathon Bunmathan, tiền vệ Phitiwat Sukjitthammakul và ngôi sao tấn công Supachok Sarachat.

Xem lại trận hòa giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan

 Duy Anh (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE