Vinamilk

Văn Hậu bị chảy máu đầu gối trước khi ghi bàn mở tỷ số

Trước khi ghi bàn thắng mở tỷ số cho U22 Việt Nam ở trận chung kết SEA Games, Văn Hậu đã bị chảy máu ở đầu gối

Văn Hậu bị chảy máu đầu gối sau một pha phạm lỗi của Sulaeman bên phía U22 Indonesia. Sau khi ngăn chặn thành công một đợt tấn công của đội bạn, anh đã bị cầu thủ đối phương vào bóng và bị chảy máu đầu gối.

Tuy bị chảy máu đầu gối nhưng Văn Hậu vẫn có thể thi đấu tiếp sau khi được băng bó. Phút 39, anh bật cao đánh đầu tung lưới U22 Indonesia từ pha sút phạt kiến tạo của Hùng Dũng, mở tỷ số cho U22 Việt Nam.

Văn Hậu bị chảy máu đầu gối, máu thấm cả lên tất (Ảnh: Zing.vn)

Đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ bóng đá bị xây xát, chảy máu sau các pha va chạm trên mặt sân cỏ nhân tạo ở SEA Games 30.

Ở trận chung kết bóng đá nữ, Chương Thị Kiều của đội tuyển Nữ Việt Nam đã bị chảy máu một mảng lớn trên đùi sau một pha va chạm với một cầu thủ bên phía nữ Thái Lan.

Chị phải băng bó kín kết thương trước khi tiếp tục thi đấu đủ 120 phút, giúp Nữ Việt Nam giành chiến thắng để bảo vệ ngôi vô địch SEA Games.

Trước đó, một cầu thủ khác của U22 Việt Nam là Nguyễn Trọng Hoàng cũng bị chảy máu đầu gối sau những pha va chạm trên mặt sân cỏ nhân tạo ở trận bán kết môn bóng đá nam với U22 Campuchia.

Văn Cơ (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE