SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Giới chức y tế Mỹ hôm 6/9 vừa qua đã công bố thông tin về việc phê duyệt và đưa vào phân phối rộng rãi các loại vaccine phiên bản mới có khả năng chống các biến thể của Omicron
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Hãng dược phẩm Mỹ Moderna đã thông báo đang thu hồi gần 764.900 liều vaccine ngừa Covid-19 ở các nước châu Âu sau khi phát hiện 1 lọ vaccine bị nhiễm một thành phần lạ.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Bản quyền vaccine Moderna hiện đang được tranh chấp gay gắt giữa công ty Moderna và Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) để tìm ta người xứng đáng được ghi công vì đã phát minh ra công thức chế tạo vaccine ngừa COVID-19 đang lưu hành trên thế giới này.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Đây là kết quả đầu tiên trong thử nghiệm lâm sàng vaccine Covid-19 của Moderna trên trẻ em dưới 12 tuổi.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Công ty dược phẩm Takeda Pharmaceutical, đơn vị nhập khẩu và phân phối vaccine Moderna tại Nhật Bản mới đây đã có thông báo chính thức giải thích về nguyên nhân nhiều lọ vaccine xuất hiện vật thể lạ dẫn tới bị thu hồi. Theo đơn vị này, nguyên nhân khiến các lọ vaccine không đạt chuẩn là do "lỗi con người".
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Bên cạnh việc thực hiện 5K thì tiêm vaccine là cách phòng ngừa nhiễm COVID-19 hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về hiệu quả phòng bệnh sau khi tiêm mũi 1.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Japan Times, đã có 5 lọ vaccine Covid-19 chưa sử dụng của hãng dược Pfizer có chứa chất lạ được tìm thấy tại 2 thành phố gần Tokyo và 1 thành phố tại tỉnh Osaka. Được biết, trước đó cũng đã có những liều vaccine Covid-19 của Moderna chứa tạp chất lạ được phát hiện tại Nhật Bản.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Hoa Kỳ đã trao tặng thêm ba triệu liều vaccine Moderna với công nghệ mRNA cho Việt Nam thông qua cơ chế COVAX nhằm hỗ trợ Việt Nam phòng chống COVID-19. Lô vaccine này tiếp nối hai triệu liều vaccine Moderna với công nghệ mRNA mà Hoa Kỳ trao tặng cho Việt Nam thông qua Cơ chế COVAX hôm 10/7.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Hoa Kỳ đã trao tặng hai triệu liều vaccine Moderna công nghệ mRNA cho Việt Nam thông qua cơ chế COVAX. Lô vaccine Việt Nam tiếp nhận hôm nay là một phần trong tổng số 80 triệu liều vaccine từ nguồn cung của Hoa Kỳ mà Tổng thống Biden đã cam kết nhằm hỗ trợ nhu cầu vaccine trên toàn cầu.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Y tế vừa phê duyệt có điều kiện vaccine cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đối với vaccine Spikevax - tên khác là vaccine Moderna.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Hãng Moderna mới đây khẳng định sau khi thử nghiệm lâm sàng, vaccine ngừa COVID-19 của hãng có hiệu quả đối với trẻ em từ 12-17 tuổi và không đặt ra các vấn đề nghiêm trọng nào về sự an toàn.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Anh cho biết đang tiến hành nghiên cứu kết hợp hai loại vaccine ngừa COVID-19 của Moderna và Novavax để xem liệu pháp này có giúp tạo phản ứng miễn dịch hiệu quả như tiêm 2 liều cùng một loại vaccine hay không.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin đăng tải trên trang Reuters, vaccine Sputnik V của Nga trong một thử nghiệm nhằm kiểm tra hiệu quả bảo vệ cơ thể trước biến thể mới của virus SARS-CoV-2 đã cho kết quả vô cùng tích cực.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trong một thông cáo báo chí mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khẳng định sẽ bồi thường cho những trường hợp phải chịu tác dụng phụ nghiêm trọng sau khi tiêm vaccine COVID-19 đối với 92 quốc gia thuộc Chương trình phân phối vaccine toàn cầu (COVAX).
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Những ngày qua, chúng ta nói nhiều về hiệu quả vượt trội, lên tới 95%, của vaccine Covid-19 do hãng dược Moderna phát triển mà ít ai biết rằng sản phẩm này đã được các nhà nghiên cứu thiết kế hỏa tốc trong chỉ 2 ngày. Vậy, họ đã làm điều phi thường đó như thế nào?

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới