SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 3 tuần trước
(SHTT) - Xác định địa vị pháp lý của trí tuệ nhân tạo là nội dung đáng chú ý, được quan tâm thảo luận tại hội thảo quốc tế "Trách nhiệm pháp lý trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Thực tiễn quốc tế và kinh nghiệm cho Việt Nam", do Bộ Tư pháp và Trường ĐH Luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Theo bác sĩ Trần Văn Sóng, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 (TPHCM), trong vòng 3 năm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để chẩn đoán và điều trị đột quỵ, bệnh viện đã can thiệp và cứu sống thành công 48% số bệnh nhân đột quỵ đến bệnh viện sau giờ vàng.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022, các doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo, với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trong lĩnh vực này.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, giới chơi xe không khỏi trầm trồ với những công nghệ xe hơi ấn tượng của Hyundai, đặc biệt là những công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu tổ chức Hội thảo trực tuyến ‘Trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống hôm nay’ với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nghiên cứu viên và các trí thức trẻ Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Việt Nam đang từng bước phát triển và làm chủ công nghệ nền về AI bằng việc thành lập các nhóm nghiên cứu mạnh trong trường, viện hoặc doanh nghiệp.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hiện nay nhiều cơ sở giáo dục đã và đang triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy và đã đạt được những hiệu quả bước đầu. Trong tương lai, trí tuệ nhân tạo sẽ giúp giáo dục mở ra một kỷ nguyên mới.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là vấn nạn của hàng giả, hàng nhái. Vì vậy trí tuệ nhân tạo được xem là công cụ hỗ trợ con người trong việc nhận biết, ngăn chặn và xử lý hàng giả mạo.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Bắt nhịp với xu hướng của y tế thông minh trên thế giới, ngành y tế Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để bác sĩ tham khảo và đưa ra phác đồ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hiện nay nhiều cơ sở giáo dục đã và đang triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy và đã đạt được những hiệu quả bước đầu.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Công nghệ hiện đang ngày càng phát triển, các phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo có chức năng phát hiện sớm, cảnh báo, khoanh vùng, dập dịch cũng như phát hiện người vượt biên trái phép đang dần được hoàn thiện và sẽ sớm được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong thời gian tới.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Chiến lược quốc gia về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đến năm 2030 hướng tới mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo, phát triển các giải pháp, ứng dụng AI trong khu vực ASEAN và thế giới.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Việc đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo Al vào lĩnh vực y tế sẽ giúp tăng khả năng sống sót của bệnh nhân ung thư, bị tim mạch, lao phổi... Tuy nhiên, việc ứng dụng còn hạn chế do nguồn dữ liệu chưa được chuẩn hóa và việc chia sẻ dữ liệu chưa rõ ràng.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Tọa đàm: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, chủ đề "Phục hồi hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh COVID-19" được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm kịp thời chia sẻ, tháo gỡ khó khăn giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược từng bước ứng dụng AI vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Tụ tập đông người tại một địa điểm đang là vấn đề đáng lo ngại trong mùa dịch Covid-19. Chính vì vậy một dự án rất hữu ích để giải quyết vấn đề này gọi là Vision 2 đã ra đời.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới