SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 19/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ứng dụng mới trên Android: Tạo hình nền điện thoại bằng bản đồ trực tuyến

07:27, 23/01/2018
(SHTT) -  Ứng dụng Android mới này có thể lấy vị trí hiện tại của bạn (hoặc bất kỳ vị trí nào khác trên Trái Đất) và biến nó thành hình nền điện thoại. Đây chính là điểm thú vị của ứng dụng đang nhận được sự hưởng ứng của người dùng

Skyline - một ứng dụng vừa mới ra mắt trên HĐH android giúp biến vị trí hiện tại của bạn thành hình nền điện thoại di động. Nó sử dụng dữ liệu địa hình 3D từ Mapbox để hiển thị vị trí hiện tại của bạn hoặc các tọa độ cụ thể để tạo hình nền.

Với các hiệu ứng song song, khi bạn mở khóa điện thoại hoặc vuốt qua các trang trình khởi chạy của bạn, ứng dụng sẽ thay đổi hình ảnh. Đặc biệt, khi bạn nghiêng điện thoại, hình ảnh cũng sẽ nghiêng theo kèm hình ảnh 3D khá đẹp mắt. Bạn có thể chuyển đổi các hiệu ứng và tùy chọn khung hình theo sở thích cho hình nền của bạn.

ung dung moi tren android

 

Nếu bạn đang chạy Android 8.1 trở lên thì các menu trên điện thoại của bạn cũng sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp với địa hình mà bạn đã chọn.

Với giá 1,99 USD trên cửa hàng của Google Play, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng sáng tạo này và thay hình nền mới cho dế yêu của mình.

Linh Giang

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - ByteDance, công ty mẹ của TikTok, mới đây đã chính thức ra mắt ứng dụng âm nhạc “Sponge Band” tại Trung Quốc. Đây là công cụ cho phép ghi âm và điều chỉnh hiệu ứng âm thanh được hỗ trợ bởi AI.
Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Hãng xe Mercedes-AMG cùng với rapper, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện người Mỹ, will.i.am (tên khai sinh là William James Adams Jr), đã một lần nữa cùng nhau tạo ra một dự án với mục đích cao cả.
Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Sonos hiện đang phát triển một chiếc loa siêu trầm hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ và giá rẻ hơn so với chiếc Sonos Sub phân phối trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại hội nghị thường niên Google I/O, hãng công nghệ đã tiết lộ một tính năng mới trên ứng dụng Maps có tên Immersive View. Với tính năng này, người dùng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp và nổi tiếng chỉ bằng một chiếc điện thoại.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Apple chính thức giới thiệu bộ công cụ trợ năng mới sở hữu hàng loạt tính năng tuyệt vời, với mong muốn cung cấp những trải nghiệm sử dụng công nghệ tốt nhất dành cho người khuyết tật.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV