SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 08/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ứng dụng BAEMIN thử nghiệm xe máy điện dành cho đối tác tài xế

07:11, 27/04/2023
(SHTT) - Ứng dụng BAEMIN đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng công ty SELEX MOTORS hướng tới việc thử nghiệm xe máy điện dành cho đối tác tài xế của BAEMIN.

Chương trình được diễn ra nhằm mục đích khảo sát và lấy ý kiến đánh giá từ đối tác tài xế khi sử dụng xe máy điện để giao đơn hàng, từ đó BAEMIN sẽ đưa ra những chính sách hợp tác và các chương trình hỗ trợ tài xế phù hợp để góp phần giúp tài xế tiết kiệm chi phí trong quá trình giao đơn hàng. 

Thông qua lần hợp tác này với SELEX, BAEMIN mong muốn hỗ trợ tài xế chuyển sang xe máy điện từ phương tiện xe xăng truyền thống, góp phần giúp họ tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Việc sử dụng xe máy điện giúp tối ưu hóa chi phí vận hành thông qua cơ chế thay pin và đem lại trải nghiệm “không tiếng ồn, không khói xăng” giúp đói tác nâng cao chất lượng dịch vụ. Với giai đoạn đầu thử nghiệm, các tài xế BAEMIN sẽ trải nghiệm giao hàng bằng xe máy điện của SELEX và thực hiện khảo sát đưa ra ý kiến đánh giá quá trình sử dụng xe. Sau đó, đội ngũ BAEMIN sẽ đề xuất những chính sách hợp tác phù hợp và đưa ra các chương trình hỗ trợ tài xế tương thích. Thông qua sự kiện lần này, các tài xế có thành tích đi đơn tốt của BAEMIN sẽ được đội ngũ SELEX trực tiếp bàn giao xe điện, hướng dẫn cách thức sử dụng xe và đổi pin tại trạm thông qua ứng dụng trên điện thoại.

1 (2)

 CEO của BAEMIN và SELEX ký kết thành công thỏa thuận hợp tác

Ông Jinwoo Song, Tổng Giám đốc của BAEMIN Việt Nam chia sẻ: “Việc ký kết hợp tác với SELEX là nỗ lực tiếp theo của chúng tôi trong hành trình hướng tới phát triển bền vững. Trước đấy, vào tháng 3 vừa qua, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận hợp tác cùng công ty ServeOne cho ra mắt “Bách hóa BAEMIN” với mong muốn cung cấp sản phẩm bao bì thân thiện môi trường cho đối tác nhà hàng với mức giá hợp lý. Hiện tại, BAEMIN cũng là ứng dụng xếp hạng quán quân về mức độ hài lòng của khách hàng và có mặt ở 21 tỉnh thành phục vụ đông đảo người dùng. Với định vị thương hiệu là một nền tảng phong cách sống, kết hợp với lợi thế tiếp cận hàng triệu người dùng trên ứng dụng, BAEMIN đón nhận vai trò và trách nhiệm trong mục tiêu phổ cập thói quen sử dụng phương tiện xanh và hình thành lối sống xanh đến hàng triệu người dùng Việt Nam. Hợp tác này cũng thể hiện sự đóng góp của đôi bên đối với chủ trương chung của Chính phủ trong việc thực hiện các giải pháp đồng bộ hướng tới mục tiêu ‘phát thải ròng bằng 0’ vào năm 2050.”

Trong thời gian tiếp theo, ứng dụng BAEMIN sẽ phối hợp chặt chẽ với các bên đối tác, nhằm áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, để có thể đem lại những giải pháp bền vững và hiệu quả hơn cho đối tác và người dùng của mình.

Bùi Huyền

Tin khác

Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo về việc phát hiện nhiều website đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nội dung vi phạm quy định của pháp luật và gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh.
Thương hiệu 7 giờ trước
Hương vị gây thương gây nhớ cùng mô hình nhượng quyền đơn giản đã đưa thương hiệu bánh mì Má Hải trở nên gần gũi và mở rộng khắp các tỉnh thành.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Thương hiệu Sơn Đá Cao cấp Kamix của Công Ty Cổ Phần POWER CTN được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) vinh danh và trao tặng chứng nhận trong Top 10 Thương hiệu vàng 2023.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Chuyển đổi số giáo dục hiện đang thực sự trở thành lựa chọn quan trọng, cấp thiết, cần được đẩy mạnh. Nhiều giải pháp đã và đang được ứng dụng. Trong đó, Hệ sinh thái giáo dục mà ViewSonic cung cấp, phát triển đang mang đến một “sức mạnh” mới, gây chú ý.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tập đoàn APEC mới đây đã phát đi thông báo về việc gửi tặng 10.000 doanh nghiệp 10 lần sử dụng miễn phí phòng hội thảo, hội nghị quốc tế và không gian tổ chức team building, tiệc cuối năm, tại tất cả các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn trên cả nước.