SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 28/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

UBND xã Vĩnh Ngọc, Hà Nội: Biết hay không việc Bê tông Chèm 19 hoạt động trái phép trên địa bàn?

16:14, 20/01/2022
(SHTT) - Nghịch lý là dù UBND xã Vĩnh Ngọc đã cho kiểm tra và lập biên bản vi phạm đối với trạm trộn bê tông đang hoạt động trái phép trên địa bàn xã rất nhiều lần. Nhưng, vẫn chưa rõ cụ thể tên đơn vị nào chính thức đang hoạt động tại thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngày 10/12/2021, Sở Hữu Trí Tuệ điện tử nhận được đơn của bà N.T.L có địa chỉ tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trong đơn phản ánh việc, ngày 04/11/2021, bà N.T.L có ký hợp đồng mua bán bê tông thương phẩm với Công ty cổ phần sản xuất bê tông Chèm 19. Nơi công ty đang hoạt động và cũng là trạm trộn bê tông có địa chỉ tại Thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng, cung cấp sản phẩm kém chất lượng không đúng như trong hợp đồng đã ký kết, gây thiệt hại số tiền rất lớn cho khách hàng, bỏ trốn khỏi nơi làm việc, gọi điện thoại không liên lạc được và trốn tránh trách nhiệm. Công ty CPSX bê tông chèm 19 còn xây dựng nhà xưởng và trạm trộn bê tông trái phép trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc để hoạt động từ rất nhiều năm qua. Nhưng, chính quyền địa phương vẫn cố tình làm ngơ để cho công ty này hoạt động trái phép…!

vinh ngoc

 UBND xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội: Biết hay không việc công ty CPSX bê tông Chèm 19 đang hoạt động trái phép trên địa bàn?

Ngày 18/01/2022, PV có buổi làm việc với ông Hoàng Văn Minh- Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc. Ông Minh cho biết việc xây dựng nhà xưởng với nội dung phản ánh như trên mới 05 năm trở lại đây. UBND xã đã rất nhiều lần đến kiểm tra, nhưng khi anh em lập biên bản thì nơi đây đã qua mấy chủ rồi, không phải Công ty CPSX bê tông Chèm 19 nữa. Khi lập biên bản ông này nhưng lúc sau lại ông khác rồi.

Vậy biên bản lập ra là để cho tồn tại?!

Tuy nhiên, qua trao đổi, Công an xã Vĩnh Ngọc khẳng định Công ty CPSX bê tông Chèm 19 có địa chỉ tại Khu 8, xã Tiên Du, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ và hiện đang đặt trụ sở để hoạt động tại thôn Phương Trach, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội từ trước đến nay là đúng, không phải đơn vị khác.

Vậy tại sao UBND xã Vĩnh Ngọc lại không nắm rõ công ty nào đang hoạt động trái phép trên địa bàn mình quản lý từ rất nhiều năm qua…? Và việc xử phạt hành chính thì UBND xã Vĩnh Ngọc đã xử phạt ai, xử phạt như thế nào?

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc số tiếp theo.

   Nhóm PV

Tin khác

Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua, nhiều chị em đã tìm tới phương pháp làm đẹp tiêm chất làm đầy để giúp nâng tầm nhan sắc. Tuy nhiên nhiều người đã phải chịu hậu quả nặng nề khi gặp phải các cơ sở tiêm filler “đội lốt” collagen.
Pháp luật 2 tuần trước
Cam kết thời gian đào tạo “siêu ngắn”, người tự xưng là chủ Viện thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kim khẳng định thợ làm móng, chủ spa, phun xăm...nếu thực hành tốt đều được cấp chứng chỉ và có thể “ra nghề”.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Trung tâm Giám sát san toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản tinh vi thông qua thủ đoạn tuyển cộng tác viên cho các sàn thương mại điện tử.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Công an thành phố Hà Nội mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới thông qua cho vay tiền trực tuyến.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Thay vì làm bãi đỗ xe phục vụ người dân quanh khu vực như quyết định giao đất của UBND TP Hà Nội, doanh nghiệp lại “ngang nhiên” dựng hàng chục nghìn mét vuông nhà xưởng cho các tổ chức, cá nhân thuê lại. Điều đáng quan ngại là chính quyền sở tại tỏ ra khá thờ ơ, tắc trách trước vi phạm…(!?)
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga