SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

UBND xã Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội: Trụ sở xã đóng cửa toàn bộ để đi giám sát bầu cử trưởng thôn ?

06:56, 18/10/2017
(SHTT) - Có mặt vào hồi 10h45 ngày 16/10/2017, PV báo SHTT không thể gặp được bất kỳ cán bộ nào của xã Bắc Phú, mặc dù chưa hết giờ làm việc nhưng UBND xã Bắc Phú đã "cửa đóng then cài". Nguyên nhân được Phó chủ tịch xã Nguyễn Xuân Phú cho biết cán bộ xã đi giám sát bầu cử trưởng thôn.

Trước tình hình trên, PV đã trực tiếp liên lạc với Chánh văn phòng UBND huyện Sóc Sơn và được cho số điện thoại của Chủ tịch xã Bắc Phú, vị Chủ tịch này hẹn chúng tôi đầu giờ chiều quay lại.

huyen 0

UBND xã Bắc Phú không một bóng người khi chưa hết giờ làm việc

67

Các phòng ban "cửa đóng then cài"

huyen 2

Văn Phòng UBND xã Bắc Phú cửa đã khóa khi còn gần 1h đồng hồ nữa mới hết giờ làm việc

Chiều cùng ngày, PV trở lại gặp chủ tịch UBND xã Bắc Phú theo đúng như lịch hẹn. Ông Nguyễn Xuân Phú - Phó chủ tịch xã cho biết trụ sở xã không có ai là do Chủ tịch xã đi công tác với lãnh đạo huyện, còn lãnh đạo xã và các cán bộ thì đang đi giám sát việc bầu cử trưởng thôn, việc này rất quan trọng, cần các cấp ủy quan tâm???

Điều khiến PV không khỏi băn khoăn, liệu việc bầu cử trưởng thôn có cần thiết đến mức toàn xã phải đóng cửa để "giám sát"?! Và khi người dân cần, sẽ tìm đến đâu để giải quyết???.

Rất mong UBND thành phố Hà Nội và UBND huyện Sóc Sơn có biện pháp chấn chỉnh về lề lối làm việc của UBND xã Bắc Phú...

Nhóm PVPL

Tin khác

Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Chiều 14/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Trước những khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại, các doanh nghiệp cần một giải pháp hữu ích để thay thế nhân sự pháp chế. Đó là lý do phần mềm “Pháp chế online” được xây dựng và phát triển.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 11/9, Công an TP.HCM cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng, Công an quận 1, Công an quận 8 bắt giữ 05 người để điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức và sử dụng giấy tờ giả để đi đường.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Đối tượng đã làm cho trên 100 trường hợp khách hàng là lái xe, người buôn bán và công nhân, sau đó gửi qua phần mềm Zalo để khách sử dụng khi đi qua các chốt kiểm dịch. Mỗi phiếu xét nghiệm giả được bán với giá 150.000 đồng.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Lợi dụng chức vụ và quyền hạn được giao, trong 4 năm liên tiếp, 3 cán bộ xã Vĩnh Thịnh (H. Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã lập hồ sơ, giấy tờ khống “ăn chặn” gần 1 tỉ đồng của cán bộ thôn.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga