SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 01/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

UBND xã Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội: Trụ sở xã đóng cửa toàn bộ để đi giám sát bầu cử trưởng thôn ?

06:56, 18/10/2017
(SHTT) - Có mặt vào hồi 10h45 ngày 16/10/2017, PV báo SHTT không thể gặp được bất kỳ cán bộ nào của xã Bắc Phú, mặc dù chưa hết giờ làm việc nhưng UBND xã Bắc Phú đã "cửa đóng then cài". Nguyên nhân được Phó chủ tịch xã Nguyễn Xuân Phú cho biết cán bộ xã đi giám sát bầu cử trưởng thôn.

Trước tình hình trên, PV đã trực tiếp liên lạc với Chánh văn phòng UBND huyện Sóc Sơn và được cho số điện thoại của Chủ tịch xã Bắc Phú, vị Chủ tịch này hẹn chúng tôi đầu giờ chiều quay lại.

huyen 0

UBND xã Bắc Phú không một bóng người khi chưa hết giờ làm việc

67

Các phòng ban "cửa đóng then cài"

huyen 2

Văn Phòng UBND xã Bắc Phú cửa đã khóa khi còn gần 1h đồng hồ nữa mới hết giờ làm việc

Chiều cùng ngày, PV trở lại gặp chủ tịch UBND xã Bắc Phú theo đúng như lịch hẹn. Ông Nguyễn Xuân Phú - Phó chủ tịch xã cho biết trụ sở xã không có ai là do Chủ tịch xã đi công tác với lãnh đạo huyện, còn lãnh đạo xã và các cán bộ thì đang đi giám sát việc bầu cử trưởng thôn, việc này rất quan trọng, cần các cấp ủy quan tâm???

Điều khiến PV không khỏi băn khoăn, liệu việc bầu cử trưởng thôn có cần thiết đến mức toàn xã phải đóng cửa để "giám sát"?! Và khi người dân cần, sẽ tìm đến đâu để giải quyết???.

Rất mong UBND thành phố Hà Nội và UBND huyện Sóc Sơn có biện pháp chấn chỉnh về lề lối làm việc của UBND xã Bắc Phú...

Nhóm PVPL

Tin khác

Pháp luật 3 ngày trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga