SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 26/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

UBND xã Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội: Trụ sở xã đóng cửa toàn bộ để đi giám sát bầu cử trưởng thôn ?

06:56, 18/10/2017
(SHTT) - Có mặt vào hồi 10h45 ngày 16/10/2017, PV báo SHTT không thể gặp được bất kỳ cán bộ nào của xã Bắc Phú, mặc dù chưa hết giờ làm việc nhưng UBND xã Bắc Phú đã "cửa đóng then cài". Nguyên nhân được Phó chủ tịch xã Nguyễn Xuân Phú cho biết cán bộ xã đi giám sát bầu cử trưởng thôn.

Trước tình hình trên, PV đã trực tiếp liên lạc với Chánh văn phòng UBND huyện Sóc Sơn và được cho số điện thoại của Chủ tịch xã Bắc Phú, vị Chủ tịch này hẹn chúng tôi đầu giờ chiều quay lại.

huyen 0

UBND xã Bắc Phú không một bóng người khi chưa hết giờ làm việc

67

Các phòng ban "cửa đóng then cài"

huyen 2

Văn Phòng UBND xã Bắc Phú cửa đã khóa khi còn gần 1h đồng hồ nữa mới hết giờ làm việc

Chiều cùng ngày, PV trở lại gặp chủ tịch UBND xã Bắc Phú theo đúng như lịch hẹn. Ông Nguyễn Xuân Phú - Phó chủ tịch xã cho biết trụ sở xã không có ai là do Chủ tịch xã đi công tác với lãnh đạo huyện, còn lãnh đạo xã và các cán bộ thì đang đi giám sát việc bầu cử trưởng thôn, việc này rất quan trọng, cần các cấp ủy quan tâm???

Điều khiến PV không khỏi băn khoăn, liệu việc bầu cử trưởng thôn có cần thiết đến mức toàn xã phải đóng cửa để "giám sát"?! Và khi người dân cần, sẽ tìm đến đâu để giải quyết???.

Rất mong UBND thành phố Hà Nội và UBND huyện Sóc Sơn có biện pháp chấn chỉnh về lề lối làm việc của UBND xã Bắc Phú...

Nhóm PVPL

Tin khác

Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Chỉ trong vòng 1 tháng qua, hàng loạt sàn giao dịch đầu tư tài chính bao lãi, bảo hiểm vốn 100% lần lượt "bốc hơi" khiến hàng trăm nhà đầu tư mất trắng tiền tỷ. Nhưng đến nay, những thủ đoạn này vẫn hoành hành như thách thức cơ quan thực thi pháp luật.
Pháp luật 2 tuần trước
Một vụ án dân sự chỉ “tranh chấp hợp đồng đặt cọc” nhưng qua ba cấp xét xử vẫn chưa xong. Mới đây Toà án nhân dân tối cao tiếp tục vào cuộc kháng nghị giám đốc thẩm...
Pháp luật 3 tuần trước
Không được cấp phép nhưng các phương tiện khai thác cát, sỏi (tàu hút, tàu cuốc hoán cải, tàu cẩu dây văng) vẫn ngang nhiên “đục khoét” lòng sông Lô, khiến soi bãi của người dân xã Trường Sinh, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang bị xói mòn, sạt lở...
Pháp luật 3 tuần trước
(SHTT) - Tại phiên họp về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ, Chủ tịch Quốc hội lưu ý cần xem xét, bổ sung nội dung chính sách chuyển đổi số.
Pháp luật 4 tuần trước
(SHTT) - Vụ hơn 20 công trình xây dựng xâm phạm thành Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) khiến người dân vô cùng bức xúc. Mới đây, họ tiếp tục lên tiếng vì cho rằng kết luận của UBND huyện Đông Anh không khách quan.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga