SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây Elon Musk cho biết ông đang tạm dừng nỗ lực mua lại Twitter (TWTR) chỉ vài tuần sau thỏa thuận trị giá 44 tỷ đô la để biến công ty trở thành tư nhân.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mạng xã hội 'Chim xanh' mới đây đã xác nhận thông tin về việc thử nghiệm một tính năng mới có tên “Twitter Circle – vòng kết nối” cho phép người dùng giới hạn tối đa 150 người xem các tweet trong một nhóm nhỏ tự chọn.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Twitter đã đưa ra thông báo cấm các quảng cáo có chứa thông tin sai lệch về biến đổi khí hậu trên nền tảng của mình.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Twitter đang tiến hành thử nghiệm nút “CC” mới để bật và tắt phụ đề các video có sẵn phụ đề trên ứng dụng.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Hôm nay, Elon Musk đã nhận được sự đồng ý từ Twitter để mua lại mạng xã hội này với giá 44 tỷ USD. Trước đó, các cổ đông của Twitter đã có cuộc họp bất thường để thảo luận về vấn đề bán công ty và đưa ra được kết quả thống nhất về việc mua bán.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mạng xã hội mang tên “Twitter phi tập trung” phát triển dựa trên mã nguồn mở của Mastodon hiện có sẵn cho hàng tỷ người dùng Android sau khi ra mắt trên cửa hàng Google Play.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Theo Reuters, tỷ phú Elon Musk mới đây đã bị các cựu cổ đông Twitter kiện vì chậm công bố thông tin sở hữu 9,2% cổ phần tại Twitter làm họ lỡ đợt tăng giá của cổ phiếu này.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Tỷ phú Elon Musk mới đây đã trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter. Đây được nhận định là động thái có khả năng nâng cao ảnh hưởng của vị tỷ phú này trên mạng xã hội.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Twitter Inc ngày 11/2 cho biết, sự cố lỗi phần mềm trên trang web của mình đã làm gián đoạn dịch vụ trên diện rộng và gây ảnh hưởng tới khoảng 40.000 người dùng. Được biết, hiện sự cố đã được khác phục.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 1/9 vừa qua, mạng xã hội Twitter đã chính thức ra mắt tính năng Super Follows sau khi mở đăng ký tính năng vào tháng 6. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng kiếm tiền từ các nội dung độc quyền trả phí được đăng tải trên nền tảng này từ tháng 9/2021.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Tài khoản Twitter của tờ báo The Gleaner có trụ sở tại Jamaica đã bị đình chỉ vì các vấn đề bản quyền.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Gần đây, một cuộc tấn công lừa đảo mới đã và đang diễn ra trên Twitter. Trò lừa đảo lần này có dạng thông báo giả mạo về việc tạm ngưng tài khoản người dùng do vi phạm DMCA (Luật bảo vệ bản quyền tác giả) đối với người dùng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Twitter đã tung ra các trang tin tức COVID-19 mới dành riêng cho tiểu bang ở Ấn Độ. Nội dung được hiển thị trên các bảng tin bao gồm các Tweet mới nhất từ ​​những người người cung cấp hoặc tìm kiếm trợ giúp.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Twitter đã thông báo mua lại Scroll, dịch vụ giúp người dùng có thể đọc tin trên các trang web mà không xuất hiện quảng cáo hay liên kết không liên quan khác. Dịch vụ nằm trong kế hoạch tăng lượt đăng kí tài khoản và sau đó sẽ trở thành tính năng tính phí cao cấp.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Twitter cho biết công ty sẽ giới thiệu một tính năng mới cho phép người tạo phòng trò chuyện "Spaces” thu phí của những người tham gia, nhằm thu hút nhiều người sáng tạo nội dung hơn.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới