SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 28/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Twitter phát hành tính năng Super Follows cho phép người dùng kiếm tiền từ các nội dung độc quyền

14:35, 03/09/2021
(SHTT) - Ngày 1/9 vừa qua, mạng xã hội Twitter đã chính thức ra mắt tính năng Super Follows sau khi mở đăng ký tính năng vào tháng 6. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng kiếm tiền từ các nội dung độc quyền trả phí được đăng tải trên nền tảng này từ tháng 9/2021.

Theo thông cáo chính thức từ Twitter, Super Follows sẽ trở thành một phương thức mới để người dùng kiếm tiền bằng cách chia sẻ nội dung độc quyền với những tài khoản đăng ký trả phí hàng tháng.

Với tính năng mới này, người dùng có thể lập các phương án đăng ký với mức phí 2,99 USD, 4,99 USD hoặc 9,99 USD hàng tháng, sau đó đánh dấu các tweet và nội dung dành riêng cho các tài khoản đăng ký. Các tài khoản đăng ký trả phí sẽ được đánh dấu với huy hiệu riêng nhằm phân biệt với các tài khoản thường.

4a9467c83b8ad2d48b9b

 

Hiện tại, người dùng sử dụng Super Follows cần có tối thiểu 10.000 lượt theo dõi, là người 18 tuổi trở lên, đã tweet ít nhất 25 lần trong vòng 30 ngày trước đó, sống ở Mỹ và tuân thủ chính sách Super Follows.

Do mới được ra mắt nên tính năng Super Follows chưa được kích hoạt với tất cả tài khoản Twitter. Những người đủ điều kiện có thể đăng ký sử dụng tính năng này và được đưa vào hàng chờ chấp thuận.

Theo chính sách của Twitter, trước khi các chủ tài khoản có được định mức thu nhập là 50.000 USD, họ sẽ được hưởng 97% thu nhập từ Super Follows và 3% sẽ được trả cho Twitter. Sau khi tổng thu nhập từ tính năng này vượt 50.000 USD, người sử dụng được hưởng 80% thu nhập và Twitter hưởng 20%.

Super Follows không phải là tính năng đầu tiên cho phép người dùng kiếm tiền từ các tài khoản khác hiện có trên Twitter. Trước đó, Ticketed Spaces - một ứng dụng giao lưu có bán vé tham gia cũng đã được mở trên Twitter và nhận được sự ủng hộ tích cực từ người dùng.

Ngoài ra, người dùng Twitter cũng có thể sử dụng Tip Jar, được ra mắt vào tháng 5 vừa qua, để đóng góp trực tiếp một khoản tiền cho tài khoản khác thông qua 5 phương thức thanh toán là Bandcamp, Cash App, Patreon, PayPal và Venmo.

Những tính năng kiếm tiền mới từ Twitter được đánh giá là những nỗ lực mới của mạng xã hội này nhằm thu hút và giữ chân người dùng ở lại trong tình trạng đang ngày càng có nhiều sự cạnh tranh thu hút lượng lớn người dùng như TikTok hay Facebook,..

Thái An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - Hãng xe Tesla mới đây đã phát đi thông báo thứ 2 trong tháng 11 về việc triệu hồi các sản phẩm lỗi để sửa chữa. Cụ thể, trong lần này, 7.600 ô tô thuộc các mẫu Model S và Model X sẽ được thu hồi để khắc phục sự cố tại bộ phận túi khí.
Khoa học Công nghệ 11 giờ trước
(SHTT) - Tại sự kiện "Ngân hàng tích hợp AI: Xu thế của tương lai" được tổ chức bởi FPT Smart Cloud, các chuyên gia đã khẳng định tầm quan trọng và vị thế chủ đạo của công nghệ trí tuệ nhân tạo đối với ngành tài chính ngân hàng thế giới.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Sau nhiều lần trễ hẹn, Toyota Raize đã được trưng bày tại các đại lý trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Tuy nhiên, dòng xe này cũng gây ra nhiều điểm tranh cãi.
Khoa học Công nghệ 13 giờ trước
(SHTT) - Novavax, Công ty công nghệ sinh học Mỹ cho biết, họ đang thử nghiệm tính hiệu quả của vaccine COVID-19 với biến chủng Omicron siêu lây nhiễm mới.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu bao gồm 24 thành viên đang xây dựng một bản đồ lộ trình và xu hướng phát triển công nghệ mới trên thế giới, từ đó xác định những công nghệ ưu tiên cần đầu tư tại Việt Nam để phục vụ cho phu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE