SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TV Samsung 2019 sẽ có thể truy cập vào PC từ xa

16:02, 01/01/2019
(SHTT) - Samsung đã công bố một tính năng mới cho các mẫu tivi 2019 cho phép người dùng điều khiển các thiết bị khác nhau, như máy tính cá nhân (PC), máy tính bảng và điện thoại thông minh ngay trên tivi.

Thay vì chỉ phản chiếu nội dung của những gì trên máy tính lên TV, TV thông minh Samsung sẽ có thể truy cập từ xa vào PC của người dùng. Được đặt tên là Remote Access (Truy cập từ xa), tính năng này về cơ bản sẽ cho phép người dùng điều khiển PC của họ từ TV. Nếu có các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chúng có thể được kết nối với TV để cho phép làm việc và tương tác trực tiếp với nó.

Điều này có nghĩa là trong trường hợp người dùng muốn trải nghiệm làm việc trên màn hình lớn hơn hoặc muốn truy cập các  tệp từ máy tính của mình khi đang ở phòng khách, Remote Access sẽ cho phép chúng ta làm điều đó. Samsung cho biết, Remote Access sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới do có sự hợp tác với VMware và cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo. Phần tốt nhất là không cần phụ kiện bổ sung như cáp HDMI, làm cho tính năng này trở nên thực sự tiện lợi.

Samsung-Remote-Access_main_F-640x416

 Tính năng Remote Access của các mẫu TV Samsung 2019

Theo Hyogun Lee, Phó chủ tịch điều hành của Visual Display Business tại Samsung Electronics cho biết: “Samsung cam kết tạo ra trải nghiệm người dùng trực quan và tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Với Remote Access, người tiêu dùng sẽ có thể dễ dàng truy cập các chương trình, ứng dụng và dịch vụ khác nhau được cài đặt trên nhiều thiết bị và được kết nối trực tiếp qua màn hình TV của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác của mình để mở rộng khả năng tương thích của Remote Access và cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho người dùng của chúng tôi”.

Thêm vào đó, Remote Access dường như phù hợp với tầm nhìn dài hạn của Samsung về việc làm mờ con đường kết nối giữa các thiết bị. Ví dụ, công nghệ DeX và DeX Pad, biến điện thoại Samsung Galaxy thành một máy tính để bàn mini khi kết nối với màn hình máy tính bên ngoài.

Truy cập từ xa sẽ được nhắm mục tiêu vào người tiêu dùng và doanh nghiệp và dường như có sẵn trên toàn bộ dòng sản phẩm Smart TV 2019 của Samsung. Nhiều thông tin có thể sẽ được phát hành vào tháng tới trong CES, diễn ra vào ngày 8 - 11 tháng 1, tại Las Vegas.

Phương Ly

 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu quốc tế đã thiết kế một hợp chất chống viêm mới có tên OP-101. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy hợp chất nano này có triển vọng lớn trong việc điều trị chứng viêm toàn thân và chấn thương não ở bệnh nhân bị COVID-19 nặng.
Khoa học Công nghệ 19 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế và Đại học Đà Nẵng mới đây đã nghiên cứu thành công nguyên mẫu áo thông minh giảm kích động cho trẻ tự kỷ và giúp em kiểm soát hành vi tốt hơn.
Khoa học Công nghệ 19 giờ trước
(SHTT) - Google Maps mới đây đã mở rộng tính năng cảnh báo tắc đường tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính năng này sẽ dựa vào tín hiệu GPS từ smartphone để báo trước cho chủ thiết bị nguy cơ tắc đường trong lộ trình.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE