SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Nhằm kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu trong dịp Tết Nguyên Đán, Hà Nội đã chi hơn 1,5 tỷ đồng kinh phí từ nguồn Dự phòng ngân sách cấp Thành phố năm 2022 để bổ sung đối tượng, mức và kinh phí thăm Tết Nhâm Dần năm 2022 thăm các tổ chức triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Công ty Vinamilk vừa tiếp tục trao tặng thêm 100.000 sản phẩm Sure Prevent Gold đến các y bác sĩ tuyến đầu, những người đã dốc sức để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân, mở rộng những vùng xanh trong đại dịch.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Tri ân những đóng góp thầm lặng của đội ngũ y tế tuyến đầu và gia đình trong các công tác phòng chống dịch, nhãn hàng ColosGold của Vinamilk vừa trao tặng 50.000 sản phẩm dinh dưỡng cho con em của y bác sĩ.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Tiểu Vy đã chào đón sinh nhật tuổi 21 theo cách vô cùng đặc biệt với những việc làm thiện nguyện giữa mùa dịch covid-19.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Chung vai sát cánh cùng Việt Nam chống dịch, Vinamilk mới đây đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng Sure Prevent Gold và Sure Diecerna đến các bệnh nhân cao tuổi đang điều trị Covid-19, cũng như các lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại 50 bệnh viện và các khu cách ly trên cả nước.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Chung vai sát cánh cùng cả nước trong những ngày chống dịch cao điểm, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tiếp tục hành trình trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu đến lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại 50 bệnh viện điều trị, bệnh viện thu dung và các khu cách ly trên cả nước.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Vinamilk đã trao hơn 3.000 món quà dinh dưỡng đến gia đình của các y bác sĩ, cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” của Vinamilk nhằm tiếp sức và động viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Cảm động trước hình ảnh các y bác sỹ đang ngày đêm chống dịch trong những bộ đồ bảo hộ nóng bức, cậu học trò 12 tuổi đã tìm tòi và sáng chế ra một sản phẩm rất hữu ích, là quạt mini chống nóng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trong thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, trong trận chiến với Covid-19 có nhiều gian khổ, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế là những “chiến sĩ áo trắng” đang dấn thân thực hiện sứ mệnh cao cả. Dưới đây là nội dung thư của Thủ tướng:
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 15/5/2021, Công ty Vinamilk đã ủng hộ gần 200.000 sản phẩm dinh dưỡng, tương đương hơn 1,2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu, người dân và trẻ em trong các khu cách ly của 3 địa phương đang là tâm điểm của đợt dịch lần này là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới