Vinamilk

Tuổi U50 vẫn vô địch U.S. Senior Women’s Open

Ngày 19/5, nữ golfer 54 tuổi, Helen Alfredsson đã giành chiến thắng giải U.S. Senior Women’s Open trên sân Pine Needles Lodge and Golf Club thuộc Southern Pines, N.C.

Sau khi kết thúc lỗ số 13 với điểm par, Alfredsson ghi được 72 (+1) tại vòng cuối và có tổng điểm là 285 (+1). Trong khi đó, đối thủ của Alfredsson là Johnson lại thất bại khi có 3 bogey trong 6 lỗ cuối và kết thúc với 74 (+2); Insker, người về nhì liên tiếp hai năm đã có số điểm vòng 3 tốt nhất 70 (-1) gậy.

Empty

Alfredsson là golfer chuyên nghiệp thế giới từng vô địch 7 sự kiện LPGA và Ladies European Tour 2011, giải đấu cuối cùng cô chơi tại tour là 2013 và gần đây chỉ tham gia 2 sự kiện mỗi năm. Tại Nabisco Dinah Shore vào năm 1993, Johnson cũng từng thua trước Alfredsson và kết thúc với hạng 12.

Chiến thắng U.S. Senior Women’s Open cũng giúp Alfredsson nhớ lại hai lần về nhì tại U.S. Women’s Open. Đây có thể là sự đền đáp xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của golfer 54 tuổi này.

Helen-Alfredsson

“Vào những năm đầu tiên tham gia các giải đấu trong tour, tôi đều về nhì. Đó thực sự là một điều đặc biệt. Đối với tôi, U.S. Open là một trong những giải đấu thử thách nhất mà tôi có thể chưa bao giờ chiến thắng được. Và đây là trận đấu khiến tôi hoàn toàn kiệt sức và thậm chí tôi vẫn còn chưa tin vào chiến thắng của mình", nữ golfer người Thụy Điển chia sẻ.

Theo Minh Tuệ/SHTT

TIN KHÁC

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE