SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tuệ Nhi bị gã Sở Khanh biến thành 'trà xanh', Long 'đần' uất nghẹn nhìn Thục Anh quỵ lụy người yêu

20:39, 02/09/2021
(SHTT) - Loạt biến cố mới đã đẩy những thành viên của xóm trọ cô Vân có nguy cơ tan rã.

Những tưởng mọi chuyện đang tốt đẹp với Tuệ Nhi (Khả Ngân) khi có công việc ổn định, lương cao, sếp quý bạn cưng, thì mọi "tai bay vạ gió" lại lần lượt tìm đến cô khi sếp Dũng (Tiến Lộc) đẩy vào tình cảnh trở thành người thứ 3, xen vào giữa chuyện tình của Thục Anh (Lương Thanh) và hắn. Sau những lần "thả thính" không hiệu quả và Tuệ Nhi liên tục né một cách khéo léo, Dũng đã dùng chiêu để mời Tuệ Nhi đi ăn tối. Đồng thời tại đây, Dũng ngỏ lời yêu cô nhưng bị từ chối. Khi Nhi hỏi chuyện Thục Anh, gã Sở Khanh không ngại ngần gọi điện thẳng cho người yêu để chia tay trước sự ngỡ ngàng của Nhi. Rơi vào hoàn cảnh khó xử, không biết Nhi sẽ phải đối mặt với Thục Anh như thế nào đây.

Về phía Thục Anh, dù đã nhận được lời chia tay nhưng cô không đồng ý điều đó nên quyết định nhờ Long "đần" (Trung Ruồi) đưa đi tìm Dũng để hỏi rõ mọi chuyện. Vừa bực tức vì bị Nhi "phũ" thẳng ở nhà hàng, Dũng ban đầu gạt phắt Thục Anh. Nhưng khi cô nàng khóc lóc, năn nỉ để không chia tay, Dũng đã miễn cưỡng đồng ý và đưa cô vào nhà. Mọi chuyện đều được Long "đần" chứng kiến. Quá đau khổ vì người mình yêu phải quỵ lụy để van xin tình yêu của kẻ khác, Long "đần" phóng xe như điên trên đường về.

Chứng kiến cảnh Thục Anh quỵ lụy van vỉ tình yêu
Long "đần" vô cùng đau khổ

Về phía Nhi, cô không biết sẽ xử lý mọi chuyện như thế nào. Mối quan hệ vốn đang tốt đẹp giữa cô và Thục Anh có nguy cơ chấm hết. Ngược lại, cô cũng khó mà đi làm tiếp ở nơi mà mình vừa "chơi" cho sếp một vố bẽ mặt như vậy. Nhóm Đăng và Long "đần" khi biết chuyện cũng không thể bình thường hóa mọi chuyện như trước được. Rất có thể, nhóm sẽ nghỉ việc để tránh phải chạm mặt gã "Sở khanh" chăng?

"11 tháng 5 ngày" lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

TH

Tin khác

Giải trí 10 giờ trước
(SHTT) - Theo dõi hành trình 40 ngày điều trị Covid-19 của Phi Nhung tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, nhiều người không khỏi xót xa khi nữ ca sĩ vừa rời cõi tạm.
Giải trí 11 giờ trước
(SHTT) - Lại một lần nữa, mọi người lại phải đau buồn, xót thương trước sự ra đi của một người nghệ sĩ đáng mến.
Giải trí 15 giờ trước
(SHTT) - Trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung sau khi mắc Covid-19, số phận những đứa con nuôi của nữ ca sĩ khiến nhiều người lo lắng.
Giải trí 15 giờ trước
(SHTT) - Cách đây 3 ngày, ca sĩ Mạnh Quỳnh vẫn còn lên tiếng gay gắt trên trang cá nhân để bảo vệ Phi Nhung trước những thông tin bị xuyên tạc về tình trạng sức khỏe của bạn mình.
Giải trí 15 giờ trước
(SHTT) - Là giọng ca được công chúng yêu mến, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung là mất mát lớn không chỉ với gia đình, bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ mà còn với giới nghệ thuật nước nhà.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE