SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 05/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tuần lễ vàng du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng thu hút khách tham quan

11:30, 27/04/2022
Chào mừng ngày giải phóng miền Nam, Lâm Đồng tổ chức “Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng” với chủ đề “Đà Lạt – Thiên đường nghỉ dưỡng” cùng nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn.

Tuần lễ vàng Du lịch năm 2022 ở Lâm Đồng diễn ra từ ngày 23/4 đến hết ngày 30/4 với 7 chương trình và 3 không gian du lịch. Đây là giải pháp ý nghĩa, thiết thực cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng trong việc thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt – Lâm Đồng, phục hồi ngành du lịch và góp phần phát triển kinh tế sau khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19. 

1

 Đà Lạt thu hút nhiều khách du lịch quay trở lại sau đợt dịch Covid-19.

Vừa qua, vào chiều tối 23/4 giải chạy bộ âm nhạc quanh hồ Xuân Hương Đà Lạt “Dalat Music Run 2022” lần đầu được tổ chức đã diễn ra thành công và thu hút nhiều người tham gia. Bên cạnh đó, tại Công viên Xuân Hương và Quảng trường Lâm Viên diễn ra nhiều hoạt động như: Không gian quảng bá “Du lịch Lâm Đồng - Hành trình và Khát vọng” tại khu vực đài phun nước (Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt); cùng với 30 gian hàng giới thiệu, quảng bá chương trình, sản phẩm du lịch mới; không gian giới thiệu văn hóa các dân tộc bản địa tỉnh Lâm Đồng với chủ đề “Hội tụ và lan tỏa”; khu quảng bá ẩm thực đặc trưng TP. Đà Lạt; không gian triển lãm ảnh nghệ thuật “Hương sắc Cao nguyên” tại Khách sạn Dalat Palace,…

Hấp dẫn hơn cả là Giải đua xe đạp cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 34 năm 2022 “Non sông một dải”, diễn ra tại khu vực hồ Xuân Hương, TP. Đà Lạt. Giải đua có 4 chặng đi qua địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trong đó, chạy vòng quanh hồ Xuân Hương là chặng 21 với 51 km được diễn ra vào ngày 28/4 tới.

2

 Một nông trại ở Đạt Lạt thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Từ ngày 25/4 đến ngày 30/4 sẽ có chương trình triển lãm chuyên đề “Côn Đảo - Đà Lạt điểm kết nối văn hóa và Du lịch”, tại khu Di tích Quốc gia Nhà lao Thiếu nhi Đà Lạt (Số 9A, đường Hồ Xuân Hương, Phường 9, thành phố Đà Lạt). Tại đây sẽ trưng bày, triển lãm hơn 300 tư liệu và hình ảnh từ khi Côn Đảo được nhà Nguyễn xác lập chủ quyền cho đến nay, trưng bày về vùng đất anh hùng với những giá trị lịch sử văn hóa đặc biệt, cùng vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như tiềm năng, phát triển Côn Đảo ngày nay; du khách tham quan Di tích quốc gia Nhà lao Thiếu nhi Đà Lạt, giao lưu cựu tù Nhà lao Thiếu nhi Đà Lạt, nghe kể chuyện chuyên đề: “Những câu chuyện đằng sau hiện vật” và xem phim giới thiệu và quảng bá về di tích Nhà lao Thiếu nhi Đà Lạt...

3

 Hậu trường tổng duyệt trước “giờ G” cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup.

Trong dịp này, Cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup cũng được diễn ra trong 3 ngày (26/4; 27/4 và 29/4) tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt. Đây không chỉ là điểm nhấn trong các hoạt động vui chơi - giải trí cho đoàn viên, thanh niên, người dân tỉnh Lâm Đồng và du khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mà còn góp phần thu hút khách du lịch ở lại lâu hơn với “xứ sở sương mù” này.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu các cơ sở nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá miễn phí vào khung “giờ vàng, ngày vàng”. Từ đó, trong khoảng thời gian Tuần lễ vàng du lịch sẽ liên tiếp diễn ra các chương trình khuyến mãi được hưởng ứng từ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ.

Với nhiều chương trình hoạt động được tổ chức có sự gắn kết chặt chẽ giữa các đơn vị, doanh nghiệp từ đó tạo thành chuỗi các hoạt động diễn ra liên tục sẽ có ý nghĩa rất lớn trong quảng bá, kích cầu du lịch; bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc bản địa; khôi phục và phát triển các làng nghề truyền thống gắn với hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh. Tiết trời mát mẻ, không gian thơ mộng và lãng mạn cùng nhiều địa danh thú vị, Đạt Lạt - Paris thu nhỏ của đất Việt đang thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá vào những dịp này.

Phúc Vinh – Huỳnh Hòa

Tin khác

Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Đó là thông điệp được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang tới chương trình Dấu ấn Techfest Vietnam được tổ chức tại Bình Dương vừa qua với mong muốn Việt Nam có thể sớm thu hẹp khoảng cách với các quốc gia trong khu vực và quốc tế trong hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp.
Tin tức 8 giờ trước
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam năm 2022 chính thức khép lại bằng lễ vinh danh các cá nhân, tập thể đã có các hoạt động tích cực.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tiên phong, sáng tạo góp phần khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, tọa đàm do Trung ương Đoàn tổ chức ngày 4/12 thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo”.
Tin tức 1 ngày trước
Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Sở Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học TP Đà Nẵng cho 15 đề tài xuất sắc.
Tin tức 1 ngày trước
Đó là ý kiến được PGS.TS. Nguyễn Đức Lộc - Viện trưởng Viện nghiên cứu Đời sống xã hội - nêu lên tại Hội thảo khoa học "Giải pháp đa dạng hoạt động phong trào đổi mới sáng tạo trong cộng đồng" do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp UBND TP Thủ Đức tổ chức.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới