SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lần đầu tiên TP.HCM tổ chức tuần lễ trái cây ‘Trên bến dưới thuyền’

15:54, 25/05/2022
Tuần lễ trái cây “Trên bến, dưới thuyền” là sự kiện quan trọng, giúp quảng bá tiềm năng điểm đến du lịch của TP.HCM, dự kiến sẽ được thành phố duy trì tổ chức hàng năm.

Theo dự kiến, lễ khai mạc Tuần lễ trái cây "Trên bến, dưới thuyền" sẽ diễn ra vào sáng 28/5 tại tuyến đường Nguyễn Văn Của - Bến Bình Đông, Phường 13, Phường 14, Quận 8.

Tuần lễ với sự góp mặt của khoảng 180 gian hàng, trong đó, có 10 gian hàng mây tre lá trưng bày, giới thiệu sản phẩm và 170 gian hàng nhà bạt kinh doanh "Trên bến, dưới thuyền".

Bà Nguyễn Thị Thu Hoa – Phó chủ tịch UBND Quận 8 cho biết Tuần lễ trái cây “Trên bến, dưới thuyền” nhằm góp phần tôn vinh những thành quả lao động trên lĩnh vực nông nghiệp quảng bá thương hiệu trái cây Nam Bộ, từng bước nâng tầm thành quy mô lễ hội trái cây của TP.HCM.

z3441342565206_dd85a2a4fdcf672fce63826b8d1e8008

 Bến Bình Đông, Quận 8 (TP.HCM) nơi diễn ra Tuần lễ trái cây "Trên bến, dưới thuyền" lần 1 năm 2022. Ảnh: Lý Tuấn

“Đây là một trong những sự kiện quan trọng, giúp quảng bá tiềm năng điểm đến du lịch của TP.HCM nói chung và Quận 8 nói riêng. Đặc biệt, tuần lễ trái ‘Trên bến, dưới thuyền’ sẽ được thành phố duy trì tổ chức hàng năm”, bà Hoa nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, lãnh đạo UBND Quân 8 cũng cho biết thêm hoạt động của tuần lễ trái cây tới đây sẽ rất phong phú và đa dang, trong đó, có những gian hàng giới thiệu sản phẩm của hai tỉnh là Vĩnh Long và Bến Tre như: Gian hàng trưng mâm ngũ quả, linh vật từ trái cây; gian hàng hàng trò chơi dân gian; và gian hàng gói, nấu bánh ú lá tre.

Tuần lễ trái cây “Trên bến, dưới thuyền” lần 1 năm 2022 do UBND Quận 8 tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 28/5 đến ngày 4/6/2022. Người dân TP.HCM có thể thưởng lãm, mua trái cây ngon, đặc sản của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long khi đến với sự kiện.

Lý Tuấn

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội Sách Hà Nội lần thứ VII năm 2022 nhằm khuyến khích thói quen đọc sách và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chất lượng sống của Việt Nam được cải thiện đáng kể chỉ sau 1 năm, với việc tăng 39 bậc trên bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2021.
Tin tức 15 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 16 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 1 ngày trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga