Vinamilk

Tử vi thứ 5 ngày 12/9/2019 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu mệnh, Tý gặp nhiều lời chỉ trích

Mâu thuẫn giữa đồng nghiệp hoặc cấp trên làm tuổi Tý trở nên rối trí. Con giáp này phải tìm cách bình tâm lại để đưa ra cách xử lý tốt nhất kẻo sau này sẽ hối hận.

Tử vi ngày 12/9/2019 tức ngày 14/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tác động của Kiếp Tài khiến tuổi Tý sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn trong sự nghiệp. Nếu đang ở vị trí lãnh đạo, bạn sẽ phải chịu sự nghi ngờ, chỉ trích và thiếu tin tưởng của cấp dưới. Nếu là người làm công ăn lương, bạn cần tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách lý trí nhất có thể. Sự nóng giận sẽ càng đưa mọi việc vào bế tắc hơn. Ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp với người già và dân văn phòng. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tam Hội phù trợ, công việc của người tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, bản mệnh nên hỏi cấp trên và đồng nghiệp để có thể tìm ra hướng giải quyết dễ dàng. Quan hệ xã giao hài hòa giúp mệnh chủ gặp được người có cùng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với những người như vậy, bạn có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. 

3. Tử vi tuổi Dần

Thực Thần báo hiệu tin vui tiền bạc cho tuổi Dần. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của bạn. Bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với những gì mình nhận được trong ngày hôm nay. Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng. Những quyết định đúng đắn từ trước đó đã giúp bạn nhận được kết quả hiện tại. Thủy sinh Mộc, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải là của riêng bất cứ ai.

4. Tử vi tuổi Mão

Do phạm cục diện Tương Hình nên người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh quá tự tin vào khả năng nhìn xa trông rộng của bản thân nên chẳng biết tôn trọng mọi người xung quanh mình. Khi muốn đánh giá về người khác, bản mệnh nên chú ý sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Cho dù bạn góp ý một cách đầy thiện ý đi chăng nữa, nếu truyền đạt không tốt thì cũng sẽ gây phản tác dụng. Thủy sinh Mộc, may mắn bản mệnh có một người bản mệnh rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điểm yếu của bản mệnh là không thể duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài. Hãy nhớ rằng một khi đã quyết tâm làm một việc gì đó thì nên cố gắng kiên trì đến cùng, bởi sự kiên trì sẽ đưa bạn tới thành công. Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần bình tĩnh nghe nửa kia giải thích chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào một chiều như vậy.

6. Tử vi tuổi Tị

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tị có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén và cũng rất phóng khoáng với mọi người, tuy nhiên, bạn có một tật xấu là hay ba hoa, khoác lác về bản thân mình. Đừng quá kiêu ngạo như vậy, hãy khiêm tốn hơn để học hỏi những điều hay từ mọi người xung quanh. Thủy khắc Hỏa, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp như vậy. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ trở nên rất dễ nổi nóng. Bạn không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc có hành động không hay, gây ác cảm với mọi người xung quanh. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình. Thế nhưng hôm nay không phải một ngày thích hợp để phát triển tình cảm, hãy chú ý giữ khoảng cách cần thiết với mọi người. Hôm nay trực Bình là ngày rất tốt để làm tất cả mọi việc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho người tuổi Mùi, đặc biệt là trong công việc. Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến bạn vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân. Con giáp này cần cẩn thận vì có thể sẽ có người giở trò sau lưng mình. Mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm khác biệt. Chính vì lẽ này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không hề nghĩ đến việc quan tâm, thấu hiểu nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Thân và người thân vô cùng tốt đẹp. Bạn luôn dành thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung cho nhau. Nếu muốn hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh cũng có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh sẽ tạo dựng được uy tín của mình trong sự nghiệp. Nhờ đầu óc thông minh và sáng tạo của mình, bạn có thể đưa ra những phương án giải quyết vấn đề mới lạ, nhận được sự ủng hộ của mọi người.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp phải cục diện Tương Phá, có thể bạn sẽ gặp phải trở ngại trong những công việc bạn tưởng như đã thành công trong tầm tay. Bản mệnh cũng cần để ý đến xung quanh nhiều hơn, bởi rất có thể quanh bạn đang có kẻ ném đá giấu tay. Trường hợp xấu nhất vướng phải rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy. Chính Ấn khuyên con giáp này hãy suy nghĩ cởi mở hơn, đừng giữ mãi những tư tưởng bảo thủ, trì trệ, thậm chí là bằng lòng với thực tại của mình. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không mấy tốt đẹp ngày hôm nay. Bản mệnh có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, xun xoe để kiếm lợi ích cho mình. Con giáp này cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những ý kiến của bạn đã là đúng đắn. Thiên Quan giáng họa, bản mệnh cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên của mình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bạn nhận được sự yêu mến và tôn trọng của người khác vì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có ai đó gặp phải khó khăn. Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bạn đưa ra những phương hướng chính xác cho nghề nghiệp tương lai, đồng thời có những hướng đi giải quyết vấn đề hiện tại. Thủy vượng khuyên con giáp này cũng cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình.

Dung (SHTT)