Vinamilk

Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Tý thăng tiến, Ngọ mất tiền

Tuổi Ngọ nên tiết kiệm và lên kế hoạch chi tiết cho những khoản chi của mình, đầu tư cũng chẳng phải lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này đâu.

Tử vi ngày 16/10/2019 tức ngày 18/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp được Chính Quan, đường công danh sự nghiệp sáng láng nhờ có người nâng đỡ. Cơ hội không có nhiều, vì thế bản mệnh nên cố gắng để nắm giữ cơ hội ngay khi có được. Con giáp này đừng ngần ngại nhận sự giúp đỡ của người khác, bạn phải có khả năng thì đối phương mới giúp đỡ. Thủy Thổ xung khắc cho thấy đường tình duyên của bản mệnh chưa được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ 1 phần vì trong ngày hôm nay con giáp này quá hưng phấn với công việc mà quên mất chuyện mình cần làm với nửa kia.

2. Tử vi tuổi Sửu

Cục diện Tương Hình gây cản trở, khiến cho tình cảm đôi bên phai nhạt. Bản mệnh có thể đang suy nghĩ có phần bi quan, song sự thực là đường tình của bạn vẫn còn rối ren. Nguyên nhân sâu xa có thể là do bạn chưa lượng sức mình, cũng chưa hiểu được mình muốn gì, cần gì. Thương Quan xuất hiện càng tô thêm bức tranh ảm đạm hôm nay của những chú Trâu. Tuổi Sửu có phần cố chấp, chỉ làm theo ý mình mà thậm chí còn coi thường ý kiến của cấp trên, khiến cho cục diện trở nên căng thẳng.

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay có đường tình duyên sẽ cực kỳ thuận buồm xuôi gió. Quý nhân Tam Hợp ở bên, dù có khó khăn đến đâu cũng tìm được cách hóa giải. Con giáp này dám hy sinh vì tình yêu, dám làm những điều mà không phải ai cũng dám làm. Điều đó phần nào chứng minh quyết tâm cùng tình cảm chân thành mà bạn giành cho người ấy, giúp tình yêu thêm bền vững.  Thiên Ấn giúp sức, chẳng những tình duyên vượng mà công danh cũng sáng. Con giáp này cần tập trung phát triển khả năng sáng tạo của mình để tiến xa hơn trên con đường phía trước.

4. Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão biết được những thế mạnh, ưu điểm của mình trong mối quan hệ tình cảm vừa mới chớm nở. Mão Tuất nhị hợp, đôi bên có sự thấu hiểu, cảm thông và bao dung cho nhau. Tất nhiên bên cạnh ưu điểm thì ai cũng sẽ có thiếu sót, song không vì thế mà hai bạn từ bỏ tình yêu, ngược lại càng gắn bó với nhau hơn. Chính Ấn còn góp sức cho con giáp này thực hiện được những ước mơ trong công việc. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ khả năng làm việc tốt, lại cống hiến hết sức mình mà không quản ngại khó khăn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp cục diện Lục Xung nên có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Hiểu lầm nảy sinh giữa bạn và người ấy mà không nhanh chóng tháo gỡ. Con giáp này có lòng tự trọng cao, không chịu xuống nước khiến cho mâu thuẫn, hiểu lầm càng ngày càng gay gắt hơn. Có khi bạn không phải là người như thế nhưng thời gian cũng dần hình thành định kiến. Thực Thần bù đắp nỗi buồn về tình cảm cho tuổi Thìn bằng cả núi tiền bạc. Việc làm ăn kinh doanh phát đạt, những chú Rồng thoải mái tiêu xài chẳng phải lo nghĩ gì.

6. Tử vi tuổi Tị

Với tuổi Tị, thứ 4 này là lúc mà bản mệnh sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình. Tỷ Kiên tỏ rõ sự quyết đoán và dứt khoát của con giáp này trong công việc, đã có thời cơ là không bỏ qua. Khả năng thăng tiến của những chú Rắn thời điểm này khá tốt. Bản mệnh hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bạn đang cách thành công 1 khoảng không xa nữa đâu. Hỏa sinh xuất cho Thổ, dù làm gì thì cũng cần cân đối thời gian. Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc và thiếu quan tâm đến gia đình. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được 1 nửa của đời mình. Ngọ Tuất bán hợp, bạn và người ấy có nhiều điểm chung, 1 cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể nên duyên đôi lứa. Với những bạn đã có gia đình thì nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho nửa kia của mình. Thời gian trôi qua không trở lại, đừng để mình phải hối tiếc sau này. Kiếp Tài giáng xuống, đường tài lộc sụt giảm nghiêm trọng. Bản mệnh cần phải thận trọng với những quyết định tài chính của mình, đừng tiêu xài phung phí, cũng đừng ham lợi mà đầu tư mạo hiểm.

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay có thể sẽ gặp phải những mâu thuẫn khó có thể tháo gỡ trong tình cảm gia đình. Mùi Tuất tương phá, đôi bên đều có những điều chưa hài lòng về nhau, chỉ là giờ mới nói ra. Những điều khó chịu được cất giữ quá lâu như rượu được lên men lâu ngày, tới khi bùng nổ thì sức công phá vô cùng lớn. Tình cảm cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi này có thể sẽ bị tình cảm chi phối công việc, khiến cho việc hoàn thành công việc được giao trở nên khó khăn. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Thân đang được đào hoa trợ mệnh. Tam Hội cục giúp cho bản mệnh tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Thiên Tài xuất hiện cũng cho thấy những thế mạnh của con giáp này trong việc kiếm tiền hôm nay. Thu nhập trong ngày của những chú Khỉ đến chủ yếu từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính. Con giáp này biết cách sắp xếp thời gian và công việc của mình để vẫn có thời gian rảnh rỗi quyết định những việc khác.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ có những lời nói, hành động làm tổn thương người mình yêu. Dậu Tuất tương hại, bạn không cố ý nhưng lại để cảm xúc bốc đồng dẫn dắt. Chuyện có thể từ nhỏ hóa không có gì, nhưng chính con giáp này lại gây ra những tổn thương sâu sắc đối với người ấy, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng rạn nứt. Chính Tài xuất hiện, phần nào đảm bảo về nguồn thu tài chính cho tuổi Dậu. Bản mệnh có thể yên tâm rằng tiền bạc chẳng hề túng thiếu,việc của bạn hiện giờ là giải quyết chuyện tình cảm kìa.

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Bản mệnh biết nắm bắt từng xoay chuyển của thị trường, nhanh nhạy với thời cơ. Con giáp này có những bí quyết làm ăn của riêng mình, nhưng cũng may mắn khi có quý nhân chỉ lối dẫn đường và gánh đỡ bớt những khó khăn cho mình. Tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết. Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải những vấn đề về đường tiêu hóa, ăn uống kém ngon miệng, dễ mắc bệnh dạ dày…

12. Tử vi tuổi Hợi

Thiên Quan đang xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Hợi. Công việc khó bề được như ý do con giáp này liên tục bị tiểu nhân quấy phá, không thể yên tâm làm việc. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối khó lường. Nếu bạn không chỉn chu hơn trong công việc của mình thì đây chính là cơ hội mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại công sức của bạn bỏ ra. Thủy Thổ bất dung, đường tình duyên ảm đạm. Con giáp này quay cuồng với chuyện công việc nên chẳng có thời gian để chăm sóc cho người mình yêu, cuộc tình đầy những trái ngang trắc trở.

Dung