SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017

06:48, 09/03/2017
(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 dự đoán về tình cảm, công việc của 12 cung Bạch Dương, Sư Tử, Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư, Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ sử dụng nguồn năng lượng tràn trề của mình chủ yếu cho các hoạt động giao tiếp như trò chuyện thông thường, trao đổi thông tin hay chiêm nghiệm cuộc sống. Thứ Năm là ngày tuyệt vời để thư giãn, đặc biệt là cùng với những người đặc biệt, thảo luận một cách vui vẻ.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, bạn sẽ có một ngày đầy sự bất ngờ, xen lẫn nỗi buồn nhưng cũng ngập trong niềm vui. Điều đáng kể trong ngày hôm nay là vấn đề sức khỏe, không có những bệnh lặt vặt, bạn tràn đầy sức lực một cách đáng ngạc nhiên. Gà bông không có gì thay đổi lớn, nhưng bạn nên chủ động trong việc gìn giữ tình cảm gia đình và bạn bè.

tu vi cung hoang dao ngay 932017 a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày hôm nay vận trình tài lộc của bạn có phần ổn định hơn so với giai đoạn trước, thậm chí là khởi sắc. Tuy nhiên bạn kiếm tiền giỏi mà tiêu cũng nhanh chóng. Có những khoản chi ngoài dự tính khiến cho Song Tử không thể kiểm soát được túi tiền của mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của chòm sao Cự Giải hôm nay tiến triển vô cùng tốt, đây là thời điểm rất thuận lợi để cho bạn cùng người ấy có buổi hẹn hò lãng mạn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có thể bạn sẽ có một ngày vô cùng buồn chán, và sớm biết điều đó sẽ là cách giúp bạn tự lên kế hoạch cho mình thoát khỏi tình trạng này. Hãy cố gắng làm việc gì đó trước khi buổi chiều tới, bằng không, bạn sẽ chẳng có cơ hội cho bất cứ hoạt động nào suốt cả ngày hôm nay. Hãy thử đi dạo quanh các con phố hoặc rủ bạn bè đi uống nước.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những tin đồn. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ khá căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình muốn ở nhà và dành thời gian cho gia đình, nhà cửa. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý, tạo không khí vui tươi cho mọi người, đừng khơi gợi bất kỳ chuyện gì không vui trong quá khứ.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hãy dành sự quan tâm tới những người luôn có thái độ rụt rè vào hôm nay. Bởi chính bản thân họ lúc này đang cảm thấy vô cùng bối rối, và sự xuất hiện của bạn ở bên cạnh sẽ giống như một điểm tựa về tinh thần cho họ. Với sự nhạy cảm và tinh tế của mình, bạn cũng sẽ dễ dàng đưa ra cho họ một vài lời khuyên bổ ích.

tu vi cung hoang dao ngay 932017

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khao khát mãnh liệt được giao tiếp sẽ là động lực để Nhân Mã tạo kết nối trong hôm nay. Rất có thể bạn sẽ ghé thăm những người họ hàng, bạn bè… tương tác trên internet cũng như tổ chức khá nhiều sự kiện. Đừng vội vàng thay đổi bản thân quá nhanh mà trước mắt hãy quý trọng vị trí hiện tại của chính mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Không có nhiều sự bất ngờ hay những may mắn, ngày hôm nay của bạn trôi qua rất yên bình. Hãy bắt đầu một mối quan hệ nào đó thật nghiêm túc. Ngoài ra, hôm nay có thể bạn cũng muốn đọc một cuốn truyện vui vẻ nào đó, thay vì những cuốn sách dày cộm đầy triết lý.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên cân nhắc tới mọi khả năng để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân. Hôm nay là ngày may mắn khi mà mọi vấn đề có liên quan tới công việc cũng như các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đều được giải quyết một cách ổn thỏa.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 9/3/2017 - Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mục tiêu hàng đầu của Song Ngư trong ngày hôm nay đó là việc phải tìm ra lý tưởng sống của bản thân mình. Bạn nhận thấy bản thân cần phải xác định được con đường đi rõ ràng thì mới thể lên kế hoạch chi tiết thực hiện được.

PV (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 19 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, dự án “Hướng tới tương lai chuyển đổi số ở Việt Nam” do Tập đoàn Lenovo tài trợ thuộc quỹ chương trình toàn cầu TransforME Grant round được chính thức khởi động.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đây là kết quả nhiệm vụ khoa học cấp quốc gia thuộc Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gene đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo một bài đăng trên blog nội bộ của Nokia và các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Nokia sắp giành được hợp đồng cung cấp thiết bị vô tuyến 5G cho nhà điều hành viễn thông Bồ Đào Nha MEO.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại TP. Đà Nẵng, Cục Thông tin Khoa Học và Công Nghệ (KH&CN) quốc gia tổ chức lớp tập huấn điều tra thống kê KH&CN năm 2024. Tham dự lớp tập huấn có Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia Trần Đắc Hiến.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.