SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 19/05/2024
  • Click để copy

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4: Cự Giải nên thận trọng với các mối quan hệ đồng nghiệp

20:50, 06/04/2019
(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi hôm nay bạn gặt hái được thành công nhất định. Tất cả là nhờ năng lực, trí tuệ cũng như sự cố gắng từ chính bản thân bạn cộng thêm khả năng tập trung và tổ chức. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình, bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Kim Ngưu(20/4 - 20/5)

Bạn vẫn thường bị bạn bè trêu chọc vì đã quá khó khăn với chính mình, và đáng tiếc thay, những gì họ nói lại là sự thật đấy. Bạn cần một sự thức tỉnh và nhận ra bản thân mình tuyệt vời đến thế nào. Chỉ cần bạn có thể gạt đi hết mọi chuyện đã xảy ra trong quá khứ, bạn sẽ tự tin và dễ dàng đối mặt với hiện tại hơn. Thêm vào đó, đừng chấp nhận làm bất cứ việc gì có thể khiến bạn bị tổn thương nhé. 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Song Tử (23/5 - 21/6)

Tuần mới của người Song Tử là phúc hay họa, may hay rủi phần lớn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Có thể bạn sẽ không may mắn nhưng trong cái rủi có cái may, biết tận dụng cơ hội thì chỉ cần một chút may mắn nhỏ cũng đủ để bạn thành công vang dội.

tu vi cung hoang dao ngay 542019
Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo tử vi cung hoàng đạo, Cự Giải trước nay là một người khá trầm lặng hướng nội, trong tuần này, bạn cần phải thay đổi cái tính nhút nhát, rụt rè ấy của mình đi, hãy dũng cảm bước ra ngoài thế giới, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều tuyệt vời.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có thể thời gian tìm hiểu chưa quá dài nhưng hai người có sự đồng cảm, gần gũi và thân thiết hơn nhiều. Ngày hôm nay bạn cảm thấy vừa ý nghĩa vừa hạnh phúc, và hãy chuẩn bị món quà nhỏ tặng người ấy đi nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá êm đẹp. Khi cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm là lúc hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Có nhiều cặp đôi đã bàn tính tới chuyện trăm năm trong tuần này.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tình hình tài chính của chòm sao này không có điều gì đáng lo. Mặc dù việc chi tiêu có thể nhiều hơn tuần trước nhưng bù lại một số khoản thu tăng lên nên hoàn toàn có thể cân đối, điều chỉnh được.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tình yêu mang lại những buồn phiền cho Cáp Cáp trong tuần này, bạn cảm thấy mình luôn tận tụy, dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng lại chẳng nhận được sự hồi đáp tương xứng. Không được nửa kia cảm thông, thấu hiểu nên khá là buồn.

tu vi cung hoang dao ngay 742019

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không phải là không có những hoài bão, nguyện vọng to lớn nhưng thực tế là bạn ưu tiên cho việc rong chơi hơn là tập trung vào mục tiêu lớn lao của bản thân đã đề ra. Đó là một phần lý do khiến bạn khó vượt trội hơn người khác.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy dùng bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào mà bạn có vào hôm nay để tìm kiếm lại những mối quan hệ cũ. Chỉ một cuộc điện thoại sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian đâu. Bởi vậy, hãy đảm bảo rằng tinh thần bạn luôn thoải mái và có thể bày tỏ sự vui mừng tối đa nếu tình cờ gặp lại ai đó. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều thông tin mới để chia sẻ, hãy cố gắng thêm gia vị cho những câu chuyện chào hỏi thông thường nhất. 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn, dù vẫn có phiền phức trong cuộc sống nhưng áp lực công việc giảm bớt, bản thân bạn thấy rõ được điều mình mong đợi nên cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể mạnh riêng và sẵn sàng thể hiện nên dù còn khá nhiều trở ngại nhưng vẫn chẳng lo lắng.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 7/4/2019 - Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một tuần yên ả của Song Ngư về chuyện tình cảm. Ngoài ra, công việc của bạn thuận lợi, năng lượng tích cực tràn đầy trong con người bạn khiến những mục tiêu đề ra bạn đều hoàn thành nhanh chóng.

Vân Hà

Tin khác

Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Tối 17/5, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội tổ chức khai mạc Chương trình “Ngày Phụ nữ Thủ đô ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo” năm 2024.
Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Sáng 18/5, thông tin từ đoàn Việt Nam tham gia hội thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế 2024 (Regeneron ISEF 2024) cho biết học sinh Việt Nam đã giành được một giải nhì.
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Việc kết hợp giữa khoa học, công nghiệp và đổi mới sáng tạo giúp tạo ra một môi trường phát triển động lực, thúc đẩy việc áp dụng những phát hiện và kiến thức mới từ nghiên cứu khoa học vào sản xuất và dịch vụ, là "chìa khóa" phát triển kinh tế tri thức, chuyển đổi xanh.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ghi nhận những kết quả bước đầu ngành nông nghiệp đã đạt được trong chuyển đổi số và cho rằng, ngành nông nghiệp cần tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; tiếp tục phát triển cơ sở dữ liệu ngành.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các giải pháp, sản phẩm được trao giải tại Cuộc thi Sáng kiến Khoa học 2024 đều được đánh giá có khả năng ứng dụng cao, có thể giúp mang lại hiệu quả kinh tế, đồng thời tối ưu hóa các nguồn lực sẵn có, từ đó giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận cao nhất.