Giấc mơ sữa Việt Nam

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017

(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017: Bạch Dương có ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng, sợi dây gắn kết giữa Kim Ngưu với gia đình và bạn bè thêm bền chặt hơn, Song Tử không nên tiến hành các công việc quan trọng.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin và quyết đoán. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà bạn không thể kiên nhẫn với cách làm việc chậm chạp của người khác và trở nên bực mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những lời hứa mà bạn phải thực hiện không dễ dàng chút nào, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc xây dựng lại sự hòa hợp trong cuộc sống của mình. Sợi dây gắn kết bạn với bạn bè và những thành viên trong gia đình đang ngày một trở nên bền chặt hơn và bạn cũng đóng vai trò tích cực trong việc tạo cảm hứng cho những người xung quanh.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ Hai này có vẻ như không phù hợp để Song Tử xúc tiến các công việc quan trọng, tốt hơn hết là tạm gác chúng lại và nghỉ ngơi, thư giãn hay trò chuyện phiếm với ai đó bạn quý mến. Bạn cũng có thể tranh thủ vạch kế hoạch cho thời gian tới chẳng hạn.

tu vi cung hoang dao ngay 632017 a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính không được tốt, bạn sẽ gặp phải các rắc rối có liên quan tới tiền bạc như là mất tiền hoặc là người khác vay không trả. Chính vì vậy trước khi quyết định bất cứ điều gì thì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ càng và tốt nhất là cần có một khoản tiền tiết kiệm để phòng thân.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giao tiếp là việc có ý nghĩa quan trọng đối với Sư Tử trong ngày hôm nay, hãy nhớ rằng khi bạn chia sẻ cởi mở thì cũng sẽ nhận được lại sự chân thành của mọi người. Lúc đó, bạn sẽ thấy cuộc sống này đáng yêu hơn rất nhiều.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cảm nhận được trọng trách nặng nề trong công việc mà mình đang gánh vác. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính cũng là điểm nên chú ý. Tất nhiên, bạn giải quyết được êm thấm và nhẹ nhàng. Thời gian này, bạn cũng nên tập từ bỏ một số thói quen xấu của mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay bất cứ làm việc gì thì Thiên Bình cũng cần phải hết sức thận trọng, việc gì cũng phải tự thân vận động, đừng nên tin tưởng giao công việc của mình vào tay người khác. Phương diện học tập của bạn đang phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần hết sức tập trung. Hãy tránh bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt, vụn vặt diễn ra xung quanh mình. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể phấn khích trước một lời đề nghị đến với mình theo cách rất bất thường. Cuối cùng, hãy cho người thân trong gia đình biết họ quan trọng nhường nào với bạn.

tu vi cung hoang dao ngay 632017

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dường như tất cả mọi người ở xung quanh bạn đều có tâm trạng khá tốt vào hôm nay. Bởi vậy, dù có đi tới đâu, bạn cũng sẽ nghe thấy toàn bộ là tiếng cười. Đã tới lúc bạn nên tụ tập lại tất cả những mối quan hệ bạn đang có. Dù việc này có thể khá tốn công sức, nhưng đổi lại, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui khó quên.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu đề ra trong ngày mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, tinh thần làm việc hăng say và khoa học giúp bạn khởi đầu công việc rất ấn tượng. Thời gian buổi chiều, Ma Kết nên tham gia cùng bạn bè vào những hoạt động thể thao hay đi dạo phố, tinh thần sẽ thoải mái hơn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Giữ cho hành động và lời nói của mình luôn nhẹ nhàng, lịch thiệp là điều tối quan trọng trong việc hình thành nhân cách của mỗi người. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ quá hiền lành ngay cả khi họ có thái độ thô lỗ, lặp đi lặp lại với bạn. Hãy có đủ sự tự tin và mạnh mẽ để bảo vệ bản thân, tránh cho mình khỏi chịu thiệt thòi trước sự quá đáng khó biết trước trong cuộc sống hàng ngày.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 6/3/3017 - Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu như bạn đang thai nghén một kế hoạch nào đó từ lâu thì hôm nay chính là thời điểm vô cùng thích hợp để thực hiện điều này.

PV (t/h)