SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 22/02/2024
  • Click để copy

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017

06:30, 04/06/2017
(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương biết rõ cần phải làm gì vào ngày Chủ nhật; mong muốn cải thiện ngôi nhà, dành thời gian cho những người thân trong gia đình sẽ thể hiện nhiều nhất trong hôm nay.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu không mấy thuận lợi nhưng tinh thần của bạn lại rất tốt. Bạn cho rằng khoảng cách giữa hai người chỉ là tạm thời, chỉ cần tin tưởng lẫn nhau là sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Có thể nói đây là thử thách mà hai bạn cần phải vượt qua.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn chưa bao giờ phải đối mặt với khó khăn khi dàn xếp giữa mối quan hệ xã hội đơn thuần và những mối quan hệ tình cảm sâu sắc hơn, trong khi với người khác, đó thật sự là một vấn đề lớn. Bí quyết đơn giản nhất mà bạn luôn theo đuổi, đó là không cần suy nghĩ quá nhiều về chuyện đối phương sẽ đứng về phía nào một khi có tranh cãi xảy ra.

tu vi cung hoang dao ngay 462017 a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vốn là một cung hoàng đạo luôn hết mình vì công việc, bạn làm việc không chỉ để có được sự công nhận của mọi người mà chủ yếu là vì tương lai của mình. Chính vì vậy dù cho mọi người xung quanh có đàm tiếu gì thì bạn cũng hãy bơ đi mà sống nhé. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết trong quá trình làm việc nhóm, bạn có một vai trò hết sức quan trọng. Đó chính là cầu nối giữa các thành viên. Mỗi khi nhận thấy mọi người có những biểu hiện rã đám thì ngay lập tức, bạn sẽ tìm cách xốc lại tinh thần cho toàn đội.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn bắt đầu ngày mới bằng cách đem lại hạnh phúc cho người khác. Bạn đã lên sẵn ý tưởng trong đầu và sẵn sàng thực hiện những hành động lãng mạn. 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc và chuyện tình cảm của Xử Nữ đều rất tốt đẹp, giữa tuần bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động giải trí nhẹ nhàng để có được sự thoải mái. Cuối tuần bạn nên đi thăm những người thân lâu ngày không gặp.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thường có sở thích với những điều mới lạ và có chút phiêu lưu mạo hiểm, dũng cảm đặt chân tới những nơi bạn chưa từng bao giờ biết đến. Và đã tới lúc bạn biến sở thích ấy thành hành động rồi. Tất cả cuộc sống của bạn sẽ được tạo cảm hứng bởi hành động, bởi thế, đừng bao giờ để mình mệt mỏi, chệch hướng. Đừng để chướng ngại gì cản trở bạn đi tới những nơi mình đã vạch ra trong đầu nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Ngày Chủ nhật, Bò Cạp rất kén chọn khi dành thời gian cho người khác, và dường như điều này có thể dẫn tới những vấn đề khó chịu. Nhưng đừng quá lo lắng, khả năng ngoại giao luôn nằm sẵn trong con người bạn.

tu vi cung hoang dao ngay 462017

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian của mình hơn cho người ấy nhé. Đây là lúc họ gặp khó khăn, muốn ở bên bạn để được chia sẻ. Nhiều khi bạn không cần phải làm gì đâu, chỉ cần ở bên họ là đã đủ lắm rồi. Hơn ai hết, bạn là chỗ dựa tinh thần mà người ấy muốn có nhất.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn thường không có thói quen tham gia vào những câu chuyện phiếm, tuy nhiên, bạn đã thử phá vỡ thói quen của bản thân vào hôm nay, và bạn nhận ra rằng kết quả cũng thật sự không tệ như bạn nghĩ. Nhất là khi những câu chuyện ấy chỉ nhằm mục đích vui vẻ đơn thuần mà thôi, thay vì gâythiệt hạicho bất cứ ai khác có liên quan. Tuy vậy, bạn cũng cần biết điểm dừng cho mình nhé, đừng để bản thân lấn quá sâu và khó rút chân ra được.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang có những bước tiến rất khả quan, tạo ra nhiều sự thay đổi đáng chú ý cho chính mình. Tuy vậy, bạn cần chuẩn bị tinh thần làm mọi việc chậm lại một chút vào hôm nay. Đừng quá lo lắng vì điều đó, mà ngược lại, bạn nên xem đây là cơ hội để bản thân có thể quan sát và trải nghiệm mọi thứ kĩ lưỡng hơn, và nếu bạn có bỏ qua điều gì đó trước đây, bạn cũng không cần phải cảm thấy tiếc nuối.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 4/6/2017 - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quên đối thủ của Song Ngư rất nặng ký nhé, thay vì tỏ ra không quan tâm đến đối phương thì cũng nên chấn chỉnh lại phong cách của mình. Ngày cuối tuần sẽ trở nên sôi động hơn cùng với những người bạn, hãy vui chơi hết mình.

PV(t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 43 phút trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã ban hành hướng dẫn chi tiết về công tác triển khai xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ năm 2024. Theo đó, năm nay, giải thưởng sẽ được trao cho các công trình thuộc 6 lĩnh vực.
Tin tức 43 phút trước
(SHTT) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Trần Sỹ Thanh đã ban hành Quyết định số 920/QĐ-UBND về việc thiết lập Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số của các cơ quan Nhà nước tại Thủ đô.
Khoa học Công nghệ 45 phút trước
(SHTT) - Năm 2024, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ tập trung xây dựng luật, lập đề nghị xây dựng bốn Luật sửa đổi, trình Chính phủ năm Nghị định liên quan đến khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ mới đây đã có thông báo mời các tổ chức, cá nhân đề xuất nhiệm vụ nghiên cứu sản xuất vaccine cho người đến năm 2030, sử dụng ngân sách nhà nước.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội đã công bố kế hoạch về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo cho năm 2024, trong đó đề cập đến 9 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong lĩnh vực này.