SO HUU TRI TUE

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018

(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền trong ngày hôm nay. Hãy nên tìm cách nói thẳng về vấn đề tế nhị này, bạn sẽ biết cách để không làm đối phương tổn thương. Mặt khác, những thách thức trong công việc có thể làm Kim Ngưu tốn nhiều công sức hơn bình thường, nhưng chúng sẽ mang lại niềm vui và uy tín cho bản thân hơn bao giờ hết, cố lên nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Song Tử (21/5 – 24/6)

Bạn bè cảm kích và luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên cũng như sự trợ giúp khi gặp vấn đề. Hết lòng vì bạn bè, Song Tử chẳng lấy đó làm phiền mà còn vui vẻ khi mình được bạn bè tin tưởng. Tình cảm đôi bên cứ thế mà dày lên theo năm tháng.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người vô cùng hào phóng. Điều đó đã được minh chứng bởi bạn bè hay những người thường xuyên tiếp xúc với bạn. Trong khi những người xung quanh cố gắng hết sức để bản thân mình luôn được lợi, bạn lại làm mọi thứ theo chiều ngược lại, đó là suy nghĩ cho lợi ích chung của tập thể trước tiên. Và đó cũng chính là lí do khiến bạn thường bị người khác lợi dụng.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy cố gắng bảo vệ quan điểm của mình ở mức tối đa vào hôm nay bạn nhé. Bạn cần bảo đảm chắc chắn về những gì mình nắm trong tay, như vậy, bạn mới tránh được rủi ro không đáng có trong tất cả các mối quan hệ, từ gần gũi thân thiết nhất cho tới chỉ quen biết sơ sơ. Không chỉ vậy, bạn sẽ có cảm giác rất muốn giúp đỡ người khác, nhưng đừng quá nóng lòng bạn nhé. Trước hết, hãy thử để họ tự xoay sở bằng những gì họ có đã.

tu vi cung hoang dao ngay 18102018

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ khá thành công trong công việc kinh doanh vào hôm nay, tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy mình có một chút buồn bã khó lí giải, và bạn không ngừng tự đặt câu hỏi cho chính mình dù câu trả lời thật sự vẫn còn rất mù mờ. Thêm vào đó, bạn cũng không thể xác định rõ lối đi sắp tới cho mình, và đó chính là vấn đề nan giải nhất khiến đầu óc bạn rối bời.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm là vấn đề khiến cho Thiên Bình cảm thấy đau đầu nhất trong ngày hôm nay. Mọi chuyện không diễn ra như ý khiến bạn hụt hẫng, tuy nhiên cho dù đối phương có nói lời tuyệt tình như thế nào đi nữa thì bạn cũng cần bình tĩnh và tìm hiểu thực hư cũng như nguyên nhân của vấn đề.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để kế hoạch thành công, Hổ Cáp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và thậm chí còn nhận giúp đỡ cho người khác. Hãy ưu tiên những mối quan hệ cần thiết và nên tập trung hơn vào những việc quan trọng. Nếu cảm thấy khó khăn bạn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay cũng nên hành động một cách thận trọng tránh đắc tội với người khác nhé. Mọi mối quan hệ bạn đều phải đặc biệt chú ý, đừng để bị kích động tinh thần bởi những lời khích bác.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm đôi lứa lâm vào tình trạng bế tắc khiến cho bạn không thể tập trung làm việc được. Mặc dù những lời nói của đối phương có thể khiến cho bạn thấy tổn thương nhưng bạn cũng cần phải nhìn nhận lại bản thân mình, trong tình yêu mà cứ vô cảm xúc như vậy thì không ai chịu được đâu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đường tài lộc của Bảo Bình ngày hôm nay khá thăng hoa. Bạn nhận được lời mời tham gia dự án kinh doanh dài hạn của một người bạn lâu năm dù không chơi thân với nhau. Sau khi xem xét triển vọng của dự án, Bảo Bình nếu đồng ý thì cũng cần sắp xếp lại toàn bộ lịch trình làm việc của mình để không bị chồng chéo nhau làm giảm hiệu quả nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 18/10/2018 - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi còn trẻ nhiều người hay có suy nghĩ rằng kiếm tiền, mua xe, có được quyền năng và danh tiếng mới là mục tiêu của đời mình. Thế nhưng hạnh phúc đơn giản bên những người thân yêu mới là thứ hầu hết mà chúng ta cần và chúng ta đều đang có chúng, vì thế đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho họ ngay từ lúc này.

Hải Vi


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài