Vinamilk

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017

(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, tinh thần sáng tạo của Bạch Dương không chỉ tăng cao mà còn có thể lây lan sang người khác theo cách đáng yêu và ấn tượng. Đồng thời, hãy dựa vào kỹ năng giao tiếp của mình để mang lại ấn tượng tốt cho mọi người, sau đó hành động theo đúng những gì mình nói. Như vậy, Bạch Dương sẽ có thể ghi điểm với những nhà phê bình khó tính nhất.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đẩy mình vào thế bị động và bị đè nặng bởi áp lực trước một vấn đề, hoặc một cuộc họp vào ngày thứ Hai. Điều Kim Ngưu cần làm là tự giải thoát bản thân khỏi quả núi vô hình để làm việc tốt hơn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn thấy mình có đủ thời gian rảnh rỗi, hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến bạn bè mình, đặc biệt là những người bạn đang gặp khó khăn vào hôm nay nhé. Cùng hợp sức với nhau, cả hai có thể hoàn thành khối lượng công việc chỉ trong một nửa thời gian đặt ra mà thôi. Đừng sợ hãi bất cứ chướng ngại nào trước mắt cả. Hãy cứ tiến lên, và bạn sẽ thấy vô số cơ hội tìm đến với mình. 

tu vi cung hoang dao ngay 1072017 a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm giác hết sức vui vẻ ngay từ khi ngày mới bắt đầu, và tâm trạng này sẽ còn kéo dài không có dấu hiệu ngừng lại. Và đây là một phần nguyên nhân bạn muốn lấp đầy ngôi nhà mình bằng sự xuất hiện của những vị khách, lắng nghe bạn thao thao bất tuyệt về đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Không chỉ vậy, buổi tối sẽ là thời gian bạn dành cho những bộ phim truyền hình dài tập và một chút mơ mộng giữ lại cho bản thân mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn phải chọn lựa những việc phù hợp với bạn hôm nay vì một lúc bạn không thể nào làm được 2 việc.

Bạn của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi hơn só với trước đây mà 2 người mới quen nhau, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù có thích tới đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh để 2 bạn không còn những xíc mích nhỏ trong cuộc sống. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cẩn thận đừng để bản thân mình lạc lối vào hôm nay bạn nhé. Nhiều khả năng là bạn sẽ quá tập trung vào một chi tiết nho nhỏ vô giá trị, trong khi bỏ qua toàn bộ bức tranh toàn cảnh quan trọng hơn gấp nhiều lần. Và cảm giác cũng như suy nghĩ ấy sẽ là yếu tố lớn nhất ngăn cản bạn tiến về phía trước. Đôi lúc, việc hi sinh một trận đấu để giành chiến thắng chung cuộc lại là việc đáng cân nhắc.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp khao khát yêu đương nhưng không nên nóng vội mà gây phản cảm. Sự nghiệp thuận lợi, bạn có cơ hội thể hiện tài năng và được đánh giá cao. Tài vận tốt, kinh tế ổn định giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư.

tu vi cung hoang dao ngay 1072017

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Mặc dù cũng có vài chướng ngại xảy ra những nhìn chung Nhân Mã có một ngày cuối tuần thật trọn vẹn và thoải mái. Gia đình, bạn bè sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh bạn đang cần, ngoài ra nội dung trong các email hay thư từ đang đến cũng sẽ góp phần làm cho ngày Chủ Nhật thêm ý nghĩa hơn.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày đầu tuần đòi hỏi Ma Kết phải đối mặt với một số vấn đề về tài chính, dường như những khoản nợ của bạn đã đến hạn, một dự án đầu tư cần thêm vốn, hay vật dụng trong nhà bỗng dưng hỏng hóc và cần sửa chữa.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trực giác của Bảo Bình đang vô cùng nhạy bén vào lúc này, và đó là nguyên nhân khiến bạn có thể hiểu rõ mong muốn cũng như những suy tư, trăn trở của từng người bạn gặp vào hôm nay. Trong một vài tình huống mà bạn gặp phải, bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi những mánh khóe cỏn con. Tuy nhiên, sự sáng suốt vào phút cuối cùng giúp bạn nhận ra bạn thật sự nên nói điều gì.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 10/7/2017 - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay cả khi bạn vô cùng bất an vì những chuyện sắp sửa xảy đến với mình, hãy tự trấn tĩnh với suy nghĩ sẽ luôn có bạn bè và gia đình ở bên giúp đỡ bạn nhé. Dù tình huống có lắt léo khó khăn tới đâu, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua mà thôi. Bởi thế, đừng tự chui đầu vào vỏ ốc do mình tạo nên nữa. Hãy mở rộng vòng tay và hòa đồng với những người xung quanh nhiều hơn. 

PV(t/h)