SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 09/02/2025
  • Click để copy

Từ tháng 8, người dân có thể rút gốc một phần tiền gửi trước hạn tại ngân hàng

09:42, 10/08/2022
(SHTT) - Từ tháng 8/2022, SHB chính thức ra mắt tính năng “Rút gốc một phần tiền gửi trước hạn” đối với các sản phẩm Tiết kiệm bậc thang và Hợp đồng tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với phương thức trả lãi cuối kỳ. Tính năng này giúp tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.

Trước đây, khi muốn rút tiền trước hạn, khách hàng phải chấp nhận rút toàn bộ phần tiền gửi và số tiền này sẽ được tính lãi suất không kỳ hạn, dẫn đến giảm bớt một khoản lợi nhuận đáng kể.

4

 

Tính năng mới sẽ bảo toàn tối đa khoản lợi nhuận của khách hàng. Cụ thể, phần tiền gửi rút trước hạn được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn theo quy định. Lãi suất sẽ do SHB áp dụng theo từng loại tiền tệ tại thời điểm rút và tính trên số ngày thực gửi của khoản tiền. Đặc biệt, số lần rút không giới hạn, phần số dư duy trì đến ngày đáo hạn sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất như cam kết tại thời điểm khách hàng tham gia.

54

 

Bác Nguyễn Văn Tư, một khách hàng lâu năm của SHB chia sẻ: “Trước đây mỗi khi gửi tiết kiệm, tôi thường phải chia nhỏ tiền, gửi thành nhiều sổ vì sợ có việc cần dùng phải rút hết toàn bộ tiền, mất lãi nhiều. Nhưng giờ ngân hàng SHB cho rút một phần tiền trong sổ, vợ chồng tôi chỉ cần gửi vào một sổ tiết kiệm duy nhất, vừa dễ theo dõi mà phần tiền chưa rút vẫn được hưởng lãi suất ban đầu. Như vậy rất tiện, có lợi cho khách hàng, chúng tôi rất ủng hộ!”

 Việc SHB bổ sung tính năng “Rút gốc một phần tiền gửi trước hạn” sẽ giúp khách hàng tham gia sản phẩm Tiền gửi được hưởng tối đa lãi suất, đồng thời  tạo sự chủ động trong việc hoạch định tài chính cho bản thân và gia đình.

Tin khác

Tin Tổng hợp 2 tháng trước
Nhóm cổ đông lớn cho rằng đề nghị miễn nhiệm hai Phó chủ tịch HĐQT là bà Lương Thị Cẩm Tú và ông Nguyễn Hồ Nam đang vi phạm tiêu chí trong chuẩn mực Basel.
Tin Tổng hợp 3 tháng trước
Dù được vận hành bởi những thương hiệu quản lý tòa nhà hàng đầu Việt Nam, nhiều cư dân vẫn cảm thấy bất an khi những vấn đề như hóa chất không rõ nguồn gốc, thu thuế, chênh lệch báo cáo tài chính,… không được xử lý triệt để.
Tin Tổng hợp 3 tháng trước
Trong khi Tòa án đang giải quyết vụ tranh chấp dân sự liên quan đến thửa đất đã được cấp Giấy chứng nhận thì UBND huyện Bình Chánh lại nhiều lần ban hành các quyết định về thu hồi.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
(SHTT) - Nhân viên tại cửa hàng 97 Trần Duy Hưng có 02 loại chính là “Lê sữa” và “Lê nâu” đều có xuất xứ chính hãng từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh từ chối trả lời các câu hỏi với lý do “chỉ trông hộ cửa hàng”.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Dự báo thời tiết ngày 17/7, Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài.
. ..