SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 19/04/2024
  • Click để copy

Tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê đích thị là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz

22:06, 19/09/2021
(SHTT) - Nàng Hậu đình đám có làm người hâm mộ ngưỡng mộ khi vác 50kg trong những buổi tình nguyện mới nhất tại Thị trấn Lagi.

Mới đây, H\'Hen Niê đã được cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi, đây là chuyến đi tình nguyện xa nhất của H\'Hen Niê từ đầu mùa dịch đến nay, sau khi cô đã hoàn thành những nhiệm vụ tình nguyện khắp nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tự tay khiêng 50kg gạo, HHen Niê đích thị là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz
Tự tay khiêng 50kg gạo, HHen Niê đích thị là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz

Sau khi hoàn thành mũi tiêm thứ 2 được một khoảng thời gian, Hoa hậu H\'Hen Niê đã nhanh chóng tham gia cùng đoàn tình nguyện lần này. Cô muốn chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương với bà con ở nhiều nơi hơn, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tự tay khiêng 50kg gạo, HHen Niê đích thị là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz

Theo đó, nàng Hậu vừa làm dân mạng choáng váng khi một Hoa hậu mỏng manh như cô lại có sức mạnh phi thường, tự tay vác những bao gạo 50kg, không thua kém các chàng trai lực điền trong đoàn thiện nguyện. 

Tự tay khiêng 50kg gạo, HHen Niê đích thị là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz

Nhiều anh chị em trong đoàn khá bất ngờ và khâm phục nàng Hậu đình đám, khi chứng kiến cô lăng xả trong mọi công việc để đồng hành cùng mọi người. Một số người còn hài hước gọi H\'Hen Niê là Hoa hậu lực điền, khi tận mắt chứng kiến cô bốc vác rau củ quả hay gạo, thực phẩm...

Tự tay khiêng 50kg gạo, HHen Niê đích thị là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz

Nói về chuyến tình nguyện lần này, H\'Hen Niê cho biết: “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, lần này Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó. Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả 2 bắp đùi chắc do bước dài quá. Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này. Hen mong rằng, chúng ta sẽ sớm được tiêm vaccine hết, và khống chế được dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới". 

Tự tay khiêng 50kg gạo, HHen Niê đích thị là nàng Hậu lực điền nhất Vbiz

Đại diện của đoàn là anh Phong cũng cho biết: “Những tháng ngày đồng hành cùng H\'Hen Niê trong những chuyến tình nguyện, tôi thấy em rất nhiệt tình, hiệu quả, trọn lòng, chân thanh và dấn thân. Tấm lòng của Hen chắc hẳn ai ai cũng biết rồi, khi nêu mục tiêu cho chuyến đi này và cần người tham gia hỗ trợ thì H’Hen đăng ký tham gia tình nguyện vì cô ấy cũng mong muốn chia sẻ đến bà con Lagi như đã từng chia sẻ tại TPHCM. Với tôi Hen lăn xả làm bất cứ việc gì có thể làm được. Trong nhóm gọi cô ấy là  bốc vác, vận chuyển, lao công, dọn dẹp tóm lại là Super Culi.

Về số lượng lương thực thực phẩm lần này đoàn chuyển đến Lagi với tổng số lượng khoảng 50 tấn hàng với 3000 phần quà hộ gia đình,1000 phần trẻ em giá trị trên 2.5 tỷ. Lần này đoàn đi đều phải đảm bảo tuân thủ đúng quy định an toàn chống dịch Covid 19, phân chia và bảo quản thực phẩm tươi sống để chia sẻ đến bà con vì đường xa nên mọi người đều phải tập trung cao độ và phân chia hợp lý nhất. Đoàn chúc bà con Lagi nhiều sức khoẻ, mạnh mẽ và Bình An. Những món quà chúng tôi mang đến rất nhỏ về vật chất nhưng lại đầy tình thương của Quy tụ các nhóm Thiện Nguyện Sài Gòn trao gửi đến bà con để tạo động lực cho nhau. Vì Thương Lagi”.

TH 

Tin khác

Giải trí 1 giờ trước
(SHTT) - Với lịch sử cư trú lâu đời, cộng đồng người dân tộc Hoa đã để lại những dấu ấn văn hoá đặc sắc trên mảnh đất kinh kỳ. Việc giữ gìn tốt các dấu tích, giá trị văn hóa của người Hoa có vai trò quan trọng để phát triển văn hóa Hà Nội một cách khách quan, trung thực.
Giải trí 1 ngày trước
Giá vé máy bay tăng cao ảnh hưởng đến việc kích cầu của du lịch nội địa. Nhiều doanh nghiệp lữ hành đang nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm du lịch để giảm phụ thuộc vào đường hàng không.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin từ UBND Thành phố Sầm Sơn, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng nhiều chương trình độc đáo, mùa du lịch biển Sầm Sơn năm 2024 dự kiến sẽ đón khoảng 8,5 triệu lượt khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Thanh Hóa đã hoàn tất công tác chuẩn bị đón khách, đồng thời tung ra thị trường nhiều chương trình ưu đãi trong dịp hè. Mùa hè cũng là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch nổi bật ở khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh, hứa hẹn thu hút đông đảo du khách gần xa.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Nếu muốn được thưởng thức những món hải sản trứ danh bậc nhất Hải Tiến, Thanh Hóa với những siêu phẩm tươi ngon từ biển Đông, du khách chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm chìm đắm trong những đặc sản địa phương tại nhà hàng Phong Cảnh.