SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Các nhà khoa học đã phát triển công nghệ nhiệt lượng ion, một phương pháp mới giảm lượng thủy ngân có khả năng thay thế các phương pháp hiện có một cách an toàn hơn và thân thiện hơn với hành tinh.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Gần đây, các siêu thị điện máy liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sốc, ưu đãi vận chuyển nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp cuối năm.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trong tháng 7 âm lịch, nhiều sản phẩm tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điều hòa,... đang được giảm giá mạnh chưa từng có. Mức giảm có thể hơn chục triệu đồng, thậm chí dòng bình dân có thể hạ giá tới hơn 50%.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Tủ lạnh là trang bị nhà bếp phổ biến giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, nhưng không phải thực phẩm nào cũng nên cho vào tủ lạnh.
(SHTT) - Trên thực tế đã xảy ra khá nhiều vụ nổ tủ lạnh và gây ra hậu quả nghiêm trọng. Các chuyên gia cho biết một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do người dùng không biết cách sử dụng.
(SHTT) - Việc bảo quản thịt trong tủ lạnh quá thời gian này sẽ biến chúng thành độc dược, gây ung thư và cực hại sức khỏe nhà nào cũng nên nằm lòng để tự bảo vệ cả gia đình.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Phong thủy vốn cho rằng tủ lạnh là vật tượng trưng cho tiền tài trong nhà, chính vì vậy nếu đặt tủ đúng chỗ sẽ góp phần hút tài lộc, còn nếu bất cẩn bạn sẽ khiến tài chính của gia đình mình bị đe dọa, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà.
(SHTT) - Rất nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng “tủ lạnh thì làm sao mà nổ được”. Nhưng thực tế thì đã có rất nhiều vụ cháy nổ gây chết người xảy ra vì những suy nghĩ thờ ơ và hành động sai lầm bạn đang mắc phải hằng ngày.
Sở hữu trí tuệ 4 năm trước
(SHTT) - Ngày nay tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp bảo quản thực phẩm, làm lạnh nhanh chóng. Vậy tủ lạnh do ai phát minh và phát minh này đã làm thay đổi nền công nghệ thế giới như thế nào?
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Gia vị là thứ không thể thiếu trong công việc bếp núc của mỗi phụ nữ, đặc biệt ở nước nhiệt đới như Việt Nam, việc dùng gia vị tăng độ thơm ngon của món ăn là điều bắt buộc. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết bảo quản đúng cách.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Mỗi loại thịt có thời hạn sử dụng khác nhau, dưới đây là thời gian bạn có thể để chúng trong tủ lạnh.
(SHTT) - Vào mùa hè, tủ lạnh được các gia đình hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, do sử dụng sai cách mà nhiều gia đình đã biến tủ lạnh thành ổ bom, có thể nổ bất cứ lúc nào.
(SHTT) - Bảo quản thức ăn trong tủ lạnh là cách để thức ăn tươi lâu hơn và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên nếu bảo quản thức ăn không đúng cách thì vô tình lại biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn, có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy mọi người nên tránh xa những thói quen nguy hiểm dưới đây.
Pháp luật 5 năm trước
Vừa mua tủ lạnh Panasonic về dùng được khoảng 20 ngày, chị Đ.T.D (Thanh Xuân – Hà Nội) đã phát hiện chiếc tủ lạnh thường bị đóng tuyết, đóng đá ở ngăn mát. Siêu thị điện máy Pico đã cử người đến khắc phục, nhưng sau 4 lần sửa chữa, chiếc tủ lạnh vẫn chưa được khắc phục.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Tủ lạnh là nơi để các gia đình cất giữ thức ăn, giữ thức ăn luôn tươi ngon. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thì người dùng vô tình đã biến tủ lạnh trở thành ổ vi khuẩn nguy hiểm, làm thức ăn biến chất và gây hại cho sức khỏe con người,