SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 21/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Từ chối cả Qatar, bầu Hiển mơ ước đưa Quang Hải đến Man City

12:09, 14/09/2018
(SHTT) - Không chỉ từ chối lời mời cho Quang Hải sang Nhật Bản, Thái Lan, CLB Hà Nội tiếp tục từ chối cả Qatar bởi bầu Hiển mơ ước đưa cầu thủ này đến Man City chinh phục đất nước Anh.

Sau những màn biểu diễn đẹp mắt tại U23 Châu Á, ASIAD Quang Hải được nhiều CLB lớn trên thế giới để mắt như: CLB của Thái Lan, Nhật Bản và gân đây nhất là Al Sadd S của Quata. Tuy nhiên CLB Hà Nội, nơi sở hữu cầu thủ suất sắc này đã từ chối lời mời của cả 3 nước.

Sau những màn biểu diễn đẹp mắt tại U23 Châu Á, ASIAD Quang Hải được nhiều CLB lớn trên thế giới để mắt

Vào ngày 13/9, hai chiếc cúp vô địch Premier League và League Cup mùa giải 2017/18 của Man City đã được mang tới Hà Nội bởi một phái đoàn đại diện của đội bóng quán quân ngoại hạng Anh. Ngân hàng SHB, đối tác tài chính duy nhất tại Đông Dương của Man City đã tổ chức đón tiếp nồng nhiệt phái đoàn của nhà đương kim vô địch bóng đá Anh.

Ông Đỗ Quang Hiển đã có mặt tại buổi lễ đón cúp, tại buổi đón cúp này ông Hiển cũng đã không ngại bày tỏ ông mong muốn đưa Quang Hải đến Man Cty chinh phục đất nước Anh.

Theo ông Hiển: “Quang Hải là một cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Trong vòng 2 -3 năm tới, nếu được Man City hay đội bóng nào khác của nước Anh quan tâm, tôi rất ủng hộ đưa Quang Hải sang đó thi đấu”, ông nói.

chiếc cúp vô địch Premier League và League Cup mùa giải 2017/18 của Man City đã được mang tới Hà Nội

Bầu Hiển chia sẻ: “Nếu được sang nước Anh thi đấu, Quang Hải sẽ trở thành tấm gương sáng cho các bạn trẻ Việt Nam về tinh thần khát khao cháy bỏng, không bao giờ bỏ cuộc để nắm lấy vinh quang".

Cũng theo ông Hiển, Quang Hải nhỏ con nhưng là một ‘hot boy’ của bóng đá Việt Nam. Mọi người sẽ thấy được sức hút của cậu ấy trong vài ngày tới. Hải không chỉ là thần tượng tại Việt Nam mà còn rất nổi tiếng tại các nước châu Á, nhất là sau kì ASIAD vừa rồi có khá nhiều lời mời cậu ấy đầu quân.

Bầu Hiển tiết lộ, Quang Hải sẽ xuất hiện cùng cựu danh thủ Lescott tại buổi giao lưu ngày 15/9 ở Hà Nội.

Duy Anh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Đại học Texas ở Austin đã tạo ra FAST-PETase, một loại enzyme có thể nhanh chóng phá vỡ polyester nhựa gây ô nhiễm.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Đại học Cambridge mới đây đã thành công tạo ra siêu máy quét MRI 7T có thể hỗ trợ bác sĩ xác định sớm bệnh nhân mắc bệnh Parkinson và những bệnh lý tương tự.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới đã cho thấy phẫu thuật bằng robot làm giảm khả năng tái phát bệnh đồng thời mang lại lợi ích cho sự hồi phục tổng thể của bệnh nhân.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu quốc tế đã thành công phát triển một phần mềm AI mới được kỳ vọng trở thành chuyên gia ảo hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh tuyến tụy.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Chúng ta thường truyền nhau câu nói “Ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn tránh xa bác sĩ”. Tuy nhiên, nghiên cứu mới cho thấy việt quất cũng có tác dụng không hề thua kém. Nghiên cứu mới cho thấy loại trái cât này có khả năng đặc biệt làm giảm nguy cơ sa sút trí tuệ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV