SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày 20/9, Tọa đàm chương trình hành động thực hiện Kế hoạch số 156-KH/BTGTW ngày 14/6/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương được diễn ra, thảo luận về việc tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý, chấn chỉnh hoạt động của báo, tạp chí, trang thông tin điện tử, mạng xã hội hiện nay.
Tin tức 5 tháng trước
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, phóng viên Tạp chí SHTT&ST có cuộc trao đổi với ông Hồ Văn Mười - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông về những đóng góp của ngành báo với tỉnh nhà.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí khẳng định, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của công chức, viên chức và người lao động của thì công tác phối hợp truyền thông giữa Cục và các cơ quan báo chí là vô cùng quan trọng.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Sự bùng nổ mạnh mẽ về công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo đã mở ra cả cơ hội lẫn thách thức cho báo chí hiện đại, đòi hỏi các cơ quan truyền thông, báo chí phải nỗ lực thay đổi nhằm bắt kịp nhu cầu của độc giả và khán giả.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Pháp phạt Google 500 triệu euro vì không đàm phán với các công ty truyền thông về việc sử dụng nội dung tin tức phù hợp với các quy định bản quyền của EU.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Dự Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Bộ TT&TT, sáng 12/1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh ngành CNTT, viễn thông đang đứng trước thời cơ và cũng là sự thôi thúc lịch sử, phải kế thừa và phát huy truyền thống tiên phong đổi mới của ngành bưu điện.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) -Sáng 17/7, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Sở KH&CN Sơn La tổ chức Hội thảo “Báo chí với công tác truyền thông khoa học và công nghệ”.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) – Truyền thông Pháp và các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) đang cáo buộc Google từ chối thanh toán tiền nhuận bút theo đạo luật bản quyền mới của EU.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Thời gian qua Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) liên tục nhận được phản ánh về việc các nhà mạng Vietnamobile và MobiFone giữ chân khách hàng không cho chuyển mạng.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 14/3/2019 tại Hà Nội, Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VDA) đã được Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) phát động nhằm góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, phát triển kinh tế số, đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Theo báo cáo tài chính quý 4/2018 của Twitter, nhà truyền thông này đã đạt được doanh thu kỷ lục mặc dù số lượng người dùng bị giảm số lượng lớn.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Truyền thông Thái Lan cảm thấy sốc và rất thất vọng sau khi chứng kiến đội nhà bị loại khỏi AFF Cup 2018 ngay trên SVĐ Rajamangala.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Trong năm 2018, các xu hướng truyền thông tiếp thị ở Việt Nam tiếp tục thay đổi và phát triển theo hướng truyền thông trực tiếp, từ đó mở ra cơ hội xâm nhập thị trường cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.
(SHTT) - Mới đây đại diện Hội Tiêu Chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng (Vinastas) đã chính thức có văn bản xin lỗi người tiêu dùng vì những thiếu sót trong việc khảo sát nước mắm chứa Arsen mới được thực hiện gần đây.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Câu lạc bộ Truyền thông và Du lịch doanh nhân trẻ Việt Nam có chủ đề là Sức mạnh lan tỏa đã được ra mắt và hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tin cậy, có năng lực của các nhà hoạch định chính sách để xây dựng môi trường thuận lợi, phát triển truyền thông và du lịch Việt Nam.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới