SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 27/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trường THPT Lương Văn Can tổ chức Ngày hội Lãnh đạo – Leadership Day

10:05, 01/07/2020
(SHTT) - Sáng ngày 28/6/2020 vừa qua, trường THPT Lương Văn Can tổ chức Ngày hội Lãnh đạo – Leadership Day với nhiều hoạt động do các em học sinh chủ động lên kế hoạch và triển khai.

Ngày hội Lãnh đạo – Leadership Day là dịp tổng kết quá trình học tập và áp dụng thực tế từ môn học LiM được BGH Nhà trường mua bản quyền đào tạo từ Công ty FCE. Trường THPT Lương Văn Can là trường cấp 3 đầu tiên trên địa bàn Hà Nội triển khai chương trình học LiM đến với học sinh.

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, các bạn học sinh được trao quyền lãnh đạo, tự thành lập team, lên kế hoạch và triển khai hành động, tổ chức ngành hội theo cá tính, mong muốn của bản thân.

Khác với các cuộc họp phụ huynh thông thường, trong Ngày hội Lãnh đạo, các bạn học sinh trực tiếp là người chủ trì, đứng trước cha mẹ tự nhận xét về bản thân sau một năm học miệt mài, hăng say.

1

 Học sinh tổ chức và hướng dẫn Phụ huynh chơi game Kahoot. Phụ huynh kết nối điện thoại với trò chơi để trả lời các câu hỏi. 3 người lọt vào chung kết sẽ nhận được một món quà nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ khán giả 

Đặc biệt hơn, các bạn học sinh đã chứng tỏ trình độ ngoại ngữ bằng những bài thuyết trình bằng tiếng Anh. Học sinh đứng trước toàn thể phụ huynh dẫn dắt cuộc họp và tự nhận xét về bản thân sau một học kì.

2

 Các bạn học sinh dẫn chương trình và tổ chức game show “Chiếc nón kì diệu” bằng tiếng anh giao lưu với các Phụ huynh.

Đồng thời các bạn học sinh đã tự phân bổ nhiệm vụ rõ ràng, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, đội nhóm để tổ chức thành công Ngày hội Lãnh đạo.

3

 Học sinh hướng dẫn phụ huynh khiêu vũ 

Học sinh trở thành những hướng dẫn viên đưa phụ huynh đi tham quan các góc. Mỗi góc là không gian trưng bày những thành quả nghiên cứu, học tập của các bạn. Số lượng sản phẩm phong phú, hình thức đa dạng tùy thuộc vào đặc trưng các môn học.

5

 Một gian hàng bày bán các sản phẩm xà phòng, nước hoa khô, nến thơm triết xuất từ thiên nhiên. 

4

 Trưng bày vườn cây xanh tận dụng phế liệu.

Các bạn đã áp dụng những kiến thức trên trang sách vào thực tiễn. Các sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Bùi Huyền

Tin khác

Tin tức 9 giờ trước
BS CK2 Bùi Nguyễn Thành Long - Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y (Sở Y tế TP.HCM) cho biết sự cố y khoa là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới.
Tin tức 10 giờ trước
Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đã ký với Chính phủ Việt Nam Hiệp định vốn vay ODA trị giá 18,871 tỷ Yên cho Dự án “Phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu sử dụng vệ tinh quan sát trái đất giai đoạn II”.
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tiệ đã trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Mận Sơn La, Chanh leo Sơn La và Bơ Sơn La cho Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La.
Tin tức 14 giờ trước
Thông tin Trung tâm Báo chí TP.HCM tổ chức sự kiện tôn vinh, tri ân các nhà báo và kêu gọi tài trợ được đăng tải trên các hội, nhóm mạng xã hội là giả mạo.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp phòng chống căn bệnh đang diễn biến phức tạp trên thế giới - Bệnh đậu mùa khỉ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga