SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 28/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trường THPT Lương Văn Can tổ chức Ngày hội Lãnh đạo – Leadership Day

10:05, 01/07/2020
(SHTT) - Sáng ngày 28/6/2020 vừa qua, trường THPT Lương Văn Can tổ chức Ngày hội Lãnh đạo – Leadership Day với nhiều hoạt động do các em học sinh chủ động lên kế hoạch và triển khai.

Ngày hội Lãnh đạo – Leadership Day là dịp tổng kết quá trình học tập và áp dụng thực tế từ môn học LiM được BGH Nhà trường mua bản quyền đào tạo từ Công ty FCE. Trường THPT Lương Văn Can là trường cấp 3 đầu tiên trên địa bàn Hà Nội triển khai chương trình học LiM đến với học sinh.

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, các bạn học sinh được trao quyền lãnh đạo, tự thành lập team, lên kế hoạch và triển khai hành động, tổ chức ngành hội theo cá tính, mong muốn của bản thân.

Khác với các cuộc họp phụ huynh thông thường, trong Ngày hội Lãnh đạo, các bạn học sinh trực tiếp là người chủ trì, đứng trước cha mẹ tự nhận xét về bản thân sau một năm học miệt mài, hăng say.

1

 Học sinh tổ chức và hướng dẫn Phụ huynh chơi game Kahoot. Phụ huynh kết nối điện thoại với trò chơi để trả lời các câu hỏi. 3 người lọt vào chung kết sẽ nhận được một món quà nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ khán giả 

Đặc biệt hơn, các bạn học sinh đã chứng tỏ trình độ ngoại ngữ bằng những bài thuyết trình bằng tiếng Anh. Học sinh đứng trước toàn thể phụ huynh dẫn dắt cuộc họp và tự nhận xét về bản thân sau một học kì.

2

 Các bạn học sinh dẫn chương trình và tổ chức game show “Chiếc nón kì diệu” bằng tiếng anh giao lưu với các Phụ huynh.

Đồng thời các bạn học sinh đã tự phân bổ nhiệm vụ rõ ràng, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, đội nhóm để tổ chức thành công Ngày hội Lãnh đạo.

3

 Học sinh hướng dẫn phụ huynh khiêu vũ 

Học sinh trở thành những hướng dẫn viên đưa phụ huynh đi tham quan các góc. Mỗi góc là không gian trưng bày những thành quả nghiên cứu, học tập của các bạn. Số lượng sản phẩm phong phú, hình thức đa dạng tùy thuộc vào đặc trưng các môn học.

5

 Một gian hàng bày bán các sản phẩm xà phòng, nước hoa khô, nến thơm triết xuất từ thiên nhiên. 

4

 Trưng bày vườn cây xanh tận dụng phế liệu.

Các bạn đã áp dụng những kiến thức trên trang sách vào thực tiễn. Các sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Bùi Huyền

Tin khác

Tin tức 7 phút trước
Ngày 26/6 tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp mặt Hội đồng hương Duy Xuyên do Hội đồng hương Duy Xuyên (Quảng Nam) tại TP.HCM và CLB Doanh nhân Duy Xuyên phía Nam – DXB phối hợp tổ chức.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 186/TB-VPCP ngày 27/6/2022 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành tại cuộc họp về triển khai hệ thống thu phí điện tử không dừng. Theo đó, Phó Thủ tướng yêu cầu triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên các tuyến đường cao tốc toàn quốc từ 1/8/2022.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - BA.5 và BA.4 là hai biến chủng phổ biến trong các ca mắc mới tại nhiều nước phương Tây. Nó được cho là có khả năng lây lan mạnh gấp nhiều lần BA.2 của Omicron.
Tin tức 15 giờ trước
Lễ hội đường phố với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước là 1 trong 8 sự kiện chính của tuần lễ Festival Huế 2022 đang diễn ra.
Tin tức 17 giờ trước
Lần đầu tiên 100 món ẩm thực đường phố Huế cùng quy tụ tại phố đi bộ dọc sông Hương trong khuôn khổ tuần lễ Festival 2022.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga