SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trường THCS Khương Mai: Học sinh khối 6 háo hức trong ngày đầu đến trường!

07:32, 07/04/2022
(SHTT) - Ngày 6/4, hòa cùng niềm vui tới trường của học sinh tiểu học và lớp 6 THCS trên toàn thành phố, gần 300 em học sinh lớp 6 của trường THCS Khương Mai đã quay trở lại trường học trực tiếp trong sự háo hức, tràn đầy năng lượng.
khuong mai2

 

Đây là lần đầu tiên các con được đặt chân tới ngôi nhà mới -  THCS Khương Mai sau nhiều tháng học trực tuyến tại nhà. Bởi vậy, các con không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi lần đầu các con được gặp thầy cô và bạn bè.

Hiểu được tâm lý của phụ huynh cũng như học sinh, nhà trường đã lên kế hoạch, sắp xếp các kịch bản có thể xảy ra trong ngày hội trường. Các thầy cô giáo cùng cán bộ nhân viên nhà trường đã hoàn thành công tác tổng vệ sinh khử khuẩn, sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để đón các con đi học vừa vui vẻ, bổ ích vừa phòng chống dịch an toàn. Trong buổi hội trường, đại diện BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 6 đã có mặt từ sớm để chào đón và chuẩn bị những phần quà đáng yêu dành tặng riêng cho các con học sinh.  

Trong không khí hân hoan của buổi tựu trường, đại diện BGH nhà trường đã đến từng lớp hỏi thăm, động viên và chúc thầy trò các lớp 6 sẽ có những tiết học thật bổ ích và lý thú. Chúc cho các con học sinh THCS KhươngMai mỗi ngày đến trường là một ngày vui, ngày hạnh phúc.

Có thể nói, không niềm vui nào bằng niềm vui được đến trường, được học tập và sống giữa tình yêu thương của thầy cô và bạn bè. Chúc các con học sinh khối 6 sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại ngôi trường THCS Khương Mai mến yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội trường

khuong mai

 

khuong mai1

 

khuong mai4

 

khuong mai5

 

khuong mai6

 

khuong mai7

 

PV

Tin khác

Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Là đơn vị thực hiện điểm, làm mẫu trong tthực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2022 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động triển khai các dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền số.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Ngày 9/8, tại Hà Nội, Quỹ Chống hàng giả đã chính thức ra mắt Tổng đài Chống hàng giả 1900 06668, với mong muốn tăng cường công tác thông tin về lĩnh vực phòng, chống hàng giả; góp phần nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Tin tức 14 giờ trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Trong ngày 9/8, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và Tạp chí Đồ uống Việt Nam phối hợp tổ chức phát động cuộc thi Ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Toner hoa cúc Calendula Herbal Extract Alcohol-Free luôn là sản phẩm bán chạy nhất được khách hàng của Kiehl’s ưa chuộng từ những năm 1960 .
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE