Vinamilk

Trường sinh Group chi gần 30 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng

(SHTT) – Nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn sau đại dịch Covid -19, Trường sinh Group triển khai chương trình "San sẻ khó khăn, chung tay vượt qua đại dịch" cho các hộ nuôi tôm.

Sau khi bị dịch Covid-19 giáng những đòn nặng nề, nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đều đứng trước khó khăn. Với mong muốn được chia sẻ chi phí với bà con nuôi tôm trong công tác xử lý ao hồ, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, nhanh chóng lấy lại tinh thần sản xuất kinh doanh, chống lại những khó khăn chung và hướng đến thành công mới…, Trường Sinh Group triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt "San sẻ khó khăn, chung tay vượt qua Đại dịch".

Cụ thể, Trường Sinh Group sẽ giảm đến 10% giá bán cho tất cả sản phẩm thức ăn bổ sung, thuốc và chất sử lý môi trường để giúp bà con mạnh dạnh tái đầu tư sản xuất.

Capture

 

Ngoài ra công ty sẽ trao tặng miễn phí các sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học khoáng vi lượng và chất sử lý cải tạo môi trường cho bà con vùng nuôi trên khắp cả nước thông qua kênh đại lý công ty. Tổng giá trị quà tặng ước tính trong chương trình này lên đến 30.000.000.000vnđ (Ba mươi tỷ đồng). 

Chương trình này áp dụng từ ngày 1/6/2020 – 30/6/2020 cho toàn bộ khách hàng hộ nuôi đã, đang và có kế hoạch nuôi tôm trên cả nước. Giá trị quà tặng căn cứ theo hóa đơn mua hàng của hộ nuôi phát sinh trong tháng 06 năm 2020. Khi mua đơn hàng là các sản phẩm thuốc, thức ăn bổ sung từ dược liệu sẽ được tặng ngay một đơn hàng có giá trị tương đương là các khoáng chất và chế phẩm sinh học xử lý môi trường.

Minh Tuệ


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE